Người mẫu Tuyết Ngọc khai trương Shahar Coffee Lounge

Bất ngờ bị cô bạn thân hôn lên má sau lời chúc mừng khai trương quán café thứ hai của mình, Tuyết Ngọc đỏ mặt lúng túng trước ống kính của TGVH online.

Hiện đã sở hữu quán café mang phong cách Ả rập trong một con hẻm tại Sài Gòn, nhưng Tuyết Ngọc vẫn tiếp tục khai trương quán café thứ hai của cô có tên là Shahar Coffee Lounge vào tối 5-4 vừa qua cùng rất nhiều những lời chúc mừng đến từ bạn bè và đồng nghiệp.

Mặc dù không thể cất tiếng nói để bày tỏ niềm vui của mình khi nhìn đứa con tinh thần thứ hai ra đời do một tai nạn khi phẫu thuật thanh quản cách đây nhiều năm, song, niềm vui của Tuyết Ngọc dường như được cô bộc lộ tất cả qua nụ cười và ánh mắt rạng ngời trong ngày khai trương.

Đến tham dự và chúc mừng cho cô là rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp như: diễn viên Đinh Ngọc Diệp, ca sĩ Thanh Bùi, Quách An An, Lều Phương Anh, Quốc Thiên, người mẫu Thanh Hoài, Trang Nhung…

Đặc biệt, sau khi gửi lời chúc mừng đến cô bạn thân của mình nhân ngày khai trương thông qua TGVH online, diễn viên Đinh Ngọc Diệp đã háo hức thể hiện tình cảm bằng cách bất ngờ hôn lên má Tuyết Ngọc khiến cô người mẫu dịu dàng này đỏ mặt.

Phương Nam
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...