Người mẫu Uyên Khánh Ngọc vào bếp làm món ngon tặng mẹ ngày 8−3

Vào ngày 8−3, “một nửa của thế giới” sẽ nhận được những món quà dễ thương cùng những bó hoa tươi thắm mà phái nam gửi tặng. Không chỉ là người nhận quà, phái đẹp còn cất công chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa để gửi đến những người mẹ, người chị của […]

Vào ngày 8−3, “một nửa của thế giới” sẽ nhận được những món quà dễ thương cùng những bó hoa tươi thắm mà phái nam gửi tặng. Không chỉ là người nhận quà, phái đẹp còn cất công chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa để gửi đến những người mẹ, người chị của mình trong ngày ý nghĩa này. Hãy cùng người mẫu Uyên Khánh Ngọc trổ tài vào bếp để nấu những món ăn ngon tặng cho mẹ nhé!

Uyên Khánh Ngọc chia sẻ, cô rất thích vào bếp nấu những món ăn ngon cho cả nhà thưởng thức. Món khoái khẩu nhất của cô nàng chính là gà nấu ra-gu, khoai tây chiên và sushi song do công việc người mẫu khá bận rộn nên Khánh Ngọc ít có thời gian cho sở thích của mình.

8−3 này, dù bận rộn với lịch diễn dày đặc, nhưng Khánh Ngọc vẫn tranh thủ vào bếp nấu tặng mẹ hai món gà nấu pa-tê và khoai tây xào thịt bò mà mẹ thích nhất như lời chúc sức khỏe và tình yêu thương mà Ngọc dành cho mẹ mình.

Hồng Thắm

Quay phim: Anh Tài − Trung Hải


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...