Người Nhện xuất hiện ấn tượng trong trailer mới nhất “Captain America: Civil War”

Bên cạnh tiếp tục hé mở thêm về những lý do dẫn đến cuộc chiến huynh đệ tương tàn giữa các siêu anh hùng thuộc hai phe Iron Man và Captain America, hãng Marvel còn giới thiệu một gương mặt tuy cũng nhưng lần đầu tiên xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel là Spider Man – Người Nhện.

Cách đây vài giờ, nhà sản xuất Marvel vừa khiến cộng đồng yêu mến các siêu anh hùng sôi sục khi tung ra trailer mới nhất của bộ phim đình đám Captain America: Civil War. Bên cạnh tiếp tục hé mở thêm về những lý do dẫn đến cuộc chiến huynh đệ tương tàn giữa các siêu anh hùng thuộc hai phe Iron Man và Captain America, hãng Marvel còn giới thiệu một gương mặt tuy cũng nhưng lần đầu tiên xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel là Spider Man – Người Nhện.

Trailer thứ 2 mở ra với không khí vô cùng căng thẳng và sự sợ hãi của người dân bởi những thiệt hại mà các siêu anh hùng đã gây ra. Trước tình hình đó, Iron Man cho rằng siêu anh hùng cần được kiểm soát trong khi Captain không ủng hộ biện pháp này. Song song đó, những mâu thuẫn xoay quanh Winter Solider càng làm sự chia rẽ giữa hai phe trở nên nghiêm trọng hơn. Trailer còn tiết lộ một số phân cảnh đối đầu rất đáng được mong đợi giữa Black Panther và Winter Solider; Scarlet Witch chiến đấu với The Vision và không thể thiếu là cuộc giao chiến giữa Iron Man và Captain America. Như vậy, các nhân vật trong cả 2 team đã được tiết lộ: Black Widow, The Vision, War Machine, Black Panther là các thành viên của team Iron Man, còn Hawkeye, Ant-Man, Scarlet Witch, Falcon và Winter Soldier sẽ thuộc team Captain. Ngoài ra, trailer khép lại bằng sự xuất hiện chớp nhoáng của Spider-Man theo lệnh của Iron Man.

H.K 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...