Người nổi tiếng lên mạng tìm người yêu

Nổi tiếng, giàu có và được nhiều người ái mộ nhưng có lẽ ít ai ngờ được rằng Britney Spears, Orlando Bloom, Halle Berry… lại cũng có lúc phải nhờ đến Internet để tìm kiếm người yêu

Britney Spears
Sau khi Britney Spears chia tay vị hôn phu Jason Trawick, một người bạn giấu tên của nữ ca sĩ tiết lộ rằng Britney đã sử dụng các trang web hẹn hò cho người giàu MillionaireMatch.comRichSoulMate.com để tìm người tình mới.

Timnguoiyeutrenmang-01

Tuy nhiên, người bạn này cũng kể rằng dù Britney Spears tìm thấy vài người có vẻ hợp ý nhưng nữ ca sĩ đã không tìm cách tiến xa hơn.

Katy Perry
Số chàng trai tải ứng dụng tìm người yêu Tinder hẳn đã tăng đột biến sau khi Katy Perry công khai thừa nhận rằng cô đang tìm bạn trai qua ứng dụng này.

Timnguoiyeutrenmang-03

Trong chương trình The Breakfast Club của kênh Power 105.1, Katy Perry đùa rằng tuy cô mới chia tay John Mayer nhưng sẽ không độc thân lâu vì đã có ứng dụng Tinder trợ giúp.

Orlando Bloom
Vào năm 2007, khi còn chưa cặp với người mẫu Miranda Kerr, diễn viên Orlando Bloom cũng thừa nhận với báo chí rằng anh sử dụng Internet để tìm kiếm người tình. Khác với nhiều người phải dùng đến các trang web hẹn hò, nam diễn viên chọn Facebook để kết bạn.

Timnguoiyeutrenmang-04

Tuy nhiên, sẽ không ai biết được điều này nếu Orlando Bloom không kể ra. Lý do là vì để giữ bí mật, anh chàng đã dùng tên giả và đăng ảnh của bạn bè thay vì ảnh thật.

Adele
Trong cuốn tự truyện của mình, The Biography, ca sĩ Adele đã chia sẻ rằng trước kia đã có lúc cô cũng tìm đến các trang web hẹn hò trực tuyến.

Timnguoiyeutrenmang-05

Adele đăng ký tài khoản ở trang web eHarmony. Tuy nhiên, vì không biết cách đăng ảnh lên mà cuối cùng hồ sơ của Adele chẳng được chàng trai nào nhìn đến.

Halle Berry
Thật khó để hình dung ra việc một Bond Girl đầy quyến rũ như Halle Berry lại phải tìm đến sự giúp đỡ của các trang web mai mối.

Timnguoiyeutrenmang-02

Nhưng chính Halle Berry đã thừa nhận rằng trước khi gặp và kết hôn với Olivier Martinez, nữ diễn viên từng lướt qua nhiều trang web hẹn hò trực tuyến cũng như các phòng chat. Halle Berry kể rằng cô muốn tham khảo xem mọi người làm gì ở đó.

MINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...