“Người Sắt” bất ngờ xuất hiện tại Comic-Con 2012

Comic-Con 2012 đặc biệt nhộn nhịp. Nhiều câu chuyện ăn khách của Marvel sẽ được chuyển thể thành những bộ phim bom tấn cho hè năm sau. Sự chuyển thể này đồng nghĩa với việc nhiều người nổi tiếng đang tham gia đóng và đạo diễn phim đã nhập cuộc chơi Comic-Con để tiết lộ […]

Comic-Con 2012 đặc biệt nhộn nhịp. Nhiều câu chuyện ăn khách của Marvel sẽ được chuyển thể thành những bộ phim bom tấn cho hè năm sau. Sự chuyển thể này đồng nghĩa với việc nhiều người nổi tiếng đang tham gia đóng và đạo diễn phim đã nhập cuộc chơi Comic-Con để tiết lộ một chút bí mật, khiến fan hò hét vui sướng.

Trong số những ngôi sao tham gia, phải kể đến Kristen Stewart và Robert Pattinson của loạt phim Chạng Vạng, Peter Jackson và Elijah Wood của the Hobbit, Joseph Gordon-Lewitt của Looper, và Robert Downey Jr. của Người Sắt.

Đúng với phong cách của quý ngài Tony Stark, Robert Downey Jr. đã xuất hiện hết sức phởn phơ. Anh tham gia tọa đàm để tiết lộ một số bí mật về tập ba của phim Người Sắt (Iron Man 3), dự kiến sẽ ra mắt hè 2013. Ngoài sự xuất hiện của anh, Marvel không để lộ thêm bất cứ cảnh quay hậu trường nào của Người Sắt 3 khiến nhiều fan thất vọng.

Ngoài ra, Marvel cũng  tổ chức cuộc thi trang phục người Sắt dành cho các em nhỏ, và nam diễn viên "người Sắt" Robert Downey Jr. cũng lên sân khấu chịu chơi cùng các em nhỏ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...