Người yêu cũ của Rihanna muốn kết hôn trước khi ngồi tù

Chàng ca sĩ từng đoạt giải Grammy đang đối mặt với nguy cơ phải ngồi tù trong 4 năm. Trước ngày phán xét cuối cùng, anh muốn kết hôn Karrueche Trần càng sớm càng tốt

Sau bê bối hành hung Rihanna đến thâm tím mặt mày vào năm 2009, Chris Brown còn đang vướng 5 năm tù treo thử thách, nhưng trong vòng 6 tháng qua, anh liên tiếp có mặt trong 2 vụ nổ súng tại hộp đêm gây thương vong cho nhiều người. Sau sự việc này, tòa án đã quyết định sẽ lật lại hồ sơ vụ án và dự kiến sẽ đưa ra phán quyết về án tù treo cho Chris Brown vào ngày 20–3 tới đây. Nếu không may mắn, rất có thể Chris Brown sẽ phải ngồi tù 4 năm. Phán quyết này sẽ làm đảo loạn rất nhiều thứ trong cuộc đời anh.

Chris-Brown-Karrueche-Tran

Karrueche Trần là người mẫu gốc Việt và Phi. Cô là gương mặt đại diện cho khá nhiều nhãn hàng, điển hình là Love Sicc, cô luôn từ chối các hợp đồng chụp ảnh khỏa thân. Karrueche hẹn hò với Chris năm 2010. Cô là người duy nhất khiến Chris Brown đắm say kể từ sau mối tình của anh với nữ ca sĩ nổi tiếng Rihanna

Trong giai đoạn ngồi trên đống lửa này, Chris Brown đang muốn kết hôn với cô người yêu gốc Việt Karrueche Trần trước ngày anh bị kết án và có thể ngồi tù. Nếu Chris phải đi tù, anh muốn Karrueche chịu trách nhiệm về toàn bộ tài sản của anh. Anh không đủ tin tưởng giao số tài sản ấy cho bất cứ người thân nào kể cả mẹ mình. Chris yêu Karrueche và tin tưởng cô có thể giúp anh nắm trọng trách này. Anh cũng cần sự chia sẻ, chăm sóc từ xa của cô trong thời gian khó khăn này.

chrisbrown1--a

Chris Brown và Karrueche Trần từng chia tay nhưng đã tái hợp vào tháng 5–2013

Mặc dù chưa biết điều gì sẽ xảy ra trong tháng Ba này, nhưng những gì Chris Brown tính toán đều đang nhắm đến trường hợp xấu nhất. Nếu phải đi tù thật, anh muốn các thủ tục giấy tờ được ủy quyền cho Karrueche Trần sẽ được chấp thuận hợp pháp, không gây bất cứ khó khăn gì cho cô.

D.L

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...