An Nguy úp mở mình là người lưỡng tính?

Mới đây, Vlogger An Nguy đã chia sẻ một status dài kể về câu chuyện cô gái có tình cảm với cả nam và nữ. Sau khi xuất hiện, status lập tức gây “bão” cộng đồng mạng, hút hàng chục nghìn lượt like và bình luận.

Status của An Nguy mở đầu bằng “Có một giới tính như thế” khiến nhiều người tò mò. Trong câu chuyện của mình, nữ Vlogger kể về một cô gái và hành trình cảm xúc của mình từ khi sinh ra, đến lúc lớn lên, 16 tuổi và có những mơ hồ nhận thức được sự khác biệt trong giới tính của mình. Nhiều người ngay lập tức bị cuốn vào chia sẻ của An Nguy. Không ít người cho rằng An Nguy đang kể câu chuyện của chính mình. Nụ hôn đồng giới của cô bạn với Lee Zin cũng được cộng đồng mạng nhắc lại. Trước đây, trong phần giao lưu trả lời câu hỏi của fan: “chị đã từng thích người đồng giới bao giờ chưa?”, An Nguy cũng đã thắng thắn trả lời là có. Chính điều này càng khiến nhiều người tin An Nguy đang úp mở câu chuyện thật của mình.

An Nguy chia se luong tinh_the gioi van hoa

An Nguy và status gây bão cộng đồng

Dưới đây là nguyên văn status chia sẻ gây “bão” của An Nguy:

Có một giới tính như thế

Đã rất lâu rồi, có một cô bé sinh ra trong một gia đình bình thường, có một tuổi thơ bình thường như bao người khác nhưng có những cảm xúc, theo quan niệm của xã hội, là “bất thường.”

Cũng như những đứa trẻ cùng trang lứa “bình thường” khác, cô bắt đầu biết “thích” những người bạn khác giới. Cô thích cậu bạn lớp trưởng, xinh trai và rất hiền, lại còn là lớp trưởng. Nhưng cũng cùng lúc, cô luôn quan tâm và bảo vệ cô bạn thân của mình, có bao nhiêu đồ chơi đều đem cho, những lúc bạn bị bắt nạt cô đứng ra bảo vệ, dù tụi nó đông và to con hơn cô bé cả mấy lần. Chẳng ai mảy may suy nghĩ điều gì, kể cả cô bé.

Cho đến khi bước vào tuổi 16, cô lại có một cô bạn thân cùng lớp, nhỏ nhắn hiền lành, lúc nào cũng líu lo, đi đâu cũng có nhau, làm gì cũng cùng nhau. Một ngày, cô nhìn thấy bàn tay của cô bạn mình và muốn nắm trộm, những khoảnh khắc hai đứa nói chuyện muốn vòng tay ôm lấy và bắt đầu ghen khi cô bạn của mình có bạn trai. Mơ hồ trong cô, đã nhận thấy mình có những điều “bất thường.” Và cô nhận ra, cái gọi là “bình thường” chỉ là tương đối, nhiều người như vậy không có nghĩa là nó bình thường, những cảm xúc của cô vốn dĩ chẳng có gì là sai trái.

Rồi cuộc sống cũng trả cô về quỹ đạo của nó, cô bắt đầu có bạn trai, một mối quan hệ nghiêm túc trong nhiều năm liền, nhưng không bớt suy nghĩ về những điều mà mình đã từng cảm thấy, vẫn không ngừng tò mò về bản thân, những điều mình không lí giải được. Rồi cô dừng việc tìm cách giải thích và học cách sống chung với nó. Đơn giản là cô tìm thấy sự hấp dẫn ở cả những cậu bạn trai và những cô bạn gái, cô không thuộc về một giới tính nào cả. Cô yêu những người con gái mà xã hội gọi là “gái giả trai” và khi ở bên những người con gái mong manh khác, cô lại mong muốn được che chở và chăm sóc cho họ. Cô là thứ mà người ta không lí giải được. Và đôi khi con người ta vẫn thường căm ghét và tìm cách phá hủy những điều người ta không thể hiểu, nhưng giờ cô không còn sợ điều đó nữa.

Cuộc sống vẫn vậy, người ta quy mọi thứ ra trắng và đen, vì thế mà họ không biết đến những màu sắc khác, là cô“.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...