Nguyễn Anh Tú và cư dân mạng phát sốt với Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao

Những ngày vừa qua, giới trẻ đang “sôi sùng sục” bởi một cuộc thi ca hát trên ứng dụng karaoke. Trong đó, Nguyễn Anh Tú cũng như hàng loạt nghệ sĩ trẻ đã hưởng ứng nhiệt tình cuộc thi để khoe giọng hát. Đó là gì, cùng tìm hiểu nhé!

Nguyễn Anh Tú và cư dân mạng phát sốt với Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao

“Hot boy xoài lắc” là một trong số gương mặt nghệ sĩ trẻ hào hứng với chương trình một bước thành sao – Be Star

Nếu để ý thì bạn sẽ phát hiện ra ngay các bạn trẻ những ngày gần đây đang “xúng xính” khoe giọng bằng những clip cover ngắn cùng với dòng hashtag #bestar #bạnlàngôisao. Dù chỉ tầm một phút nhưng những clip cover này đã thu hút rất nhiều lượt xem, cũng như là bình luận.

Nguyễn Anh Tú và cư dân mạng phát sốt với Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao

Không chỉ khoe giọng hát, nam diễn viên còn thu hút khi khai thác triệt để khả năng diễn xuất hài hước của bản thân

Nguyễn Anh Tú và cư dân mạng phát sốt với Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao


Các bạn trẻ đua nhau khoe giọng

Nguyễn Anh Tú và cư dân mạng phát sốt với Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao


Không những hát cực hay mà còn lại rất biết cách “bắt kịp xu hướng”

Nguyễn Anh Tú và cư dân mạng phát sốt với Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao

Sáng tạo trong phần cover của mình

Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao: Một bước thành sao

Đây chính là một cuộc thi ca hát mới vừa được khởi động trong những ngày gần đây, mang tên Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao. Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao gây ấn tượng mạnh với giới trẻ bởi cách thức tham gia hoàn toàn mới đó chính là thông qua mobile app Umbala.

Umbala là một ứng dụng công nghệ hát thông minh. Tại đây, có một “kho tàng” bài hát bất tận đã được Ban tổ chức mua bản quyền, vì thế các thí sinh có thể thoải mái lựa chọn ca khúc mình yêu thích và trình bày lại theo phong cách âm nhạc riêng đậm chất “tôi” của mình. Chỉ cần vài cú “chạm – lướt”, bạn đã có thể tiếp cận hàng triệu khán giả trên toàn quốc và kêu gọi họ bình chọn cho bài dự thi, càng nhiều “vote” càng là một lợi thế!

Điều đặc biệt nhất của cuộc thi âm nhạc Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao đó chính là các bạn thí sinh sẽ có cơ hội tỏa sáng từ ứng dụng điện thoại đến sân khấu lớn. Top 10 các thí sinh tiềm năng nhất của Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao sẽ bước vào vòng liveshow truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 để vươn tới ngôi vị Quán quân Ngôi sao phong cách, trở thành chủ nhân của giải thưởng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Nguyễn Anh Tú và cư dân mạng phát sốt với Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao

Hay đơn giản là thể hiện giọng hát trong trẻo

Dù bạn là ai, ở đâu, nhưng có niềm đam mê ca hát, thì hãy thực hiện nó. Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao hứa hẹn sẽ là bước đệm đưa bạn chinh phục ước mơ âm nhạc của mình! Đăng kí TẠI ĐÂY.

Bạn Là Ngôi Sao hay còn có tên gọi tiếng Anh Be A Star – một chương trình tuyền hình thực tế do TV HUB Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất chính thức ra mắt tại Việt Nam năm 2017. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng phong cách âm nhạc tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê ca hát, được thỏa sức chinh phục ước mơ và tỏa sáng từ ứng dụng điện thoại đến sân khấu lớn.

Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao đẩy mạnh tập trung tìm kiếm những tài năng ca hát hội tụ đầy đủ 3 tố chất làm nên một ngôi sao trên thị trường âm nhạc Việt Nam cũng như xứng tầm thế giới: phong cách âm nhạc, phong cách biểu diễn, phong cách thời trang.

Olia Hoàng - Hotgirl 9X gốc Việt bất ngờ tham gia Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao

Download ứng dụng Umbala:

Apple: https://goo.gl/nXNWzv

Android: https://goo.gl/rT6jBE

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...