Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ làm MC cho “Tình ca Lam Phương”

Những ai yêu mến nữ MC xinh đẹp và đa tài này sẽ có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe những câu chuyện hấp dẫn của cô trong chương trình ca nhạc đặc biệt “Tình ca Lam Phương”. Kỳ Duyên sẽ làm người dẫn dắt chương trình này diễn ra vào ngày 16-17/7 tại Resorts World Theatre, Singapore.

Quả không sai khi ai đó nói rằng Kỳ Duyên là một người đa tài. Ngoài vai trò người dẫn chương trình quen thuộc trong các show diễn tại hải ngoại, cô còn là giám đốc của thương hiệu mỹ phẩm Canmake và nhiều nhà hàng ở Mỹ. Gần đây nhất là màn lấn sân điện ảnh hết sức ấn tượng trong bộ phim Nữ đại gia của đạo diễn Lê Văn Kiệt. Dù luôn bận rộn với những kế hoạch, lịch trình dày đặc thế nhưng Kỳ Duyên luôn giữ được vẻ trẻ trung, dí dỏm, tinh thần sảng khoái và tràn đầy năng lượng. Biệt danh “người đẹp không tuổi” quả thật rất xứng với cô, người đàn bà đã bước qua tuổi 50 nhưng tâm hồn luôn tươi trẻ, khiến người đối diện như được truyền cảm hứng khi trò chuyện cùng cô.

Đã lâu rồi người ta quen nhìn nhận cô như người dẫn chương trình cho các show ca nhạc hải ngoại. Trở lại với Tình ca Lam Phương lần này, cô không chỉ đơn thuần là người MC mà còn là người kết nối giữa nhạc sĩ Lam Phương, các nghệ sĩ tham gia chương trình và khán giả. Chính xác hơn, có thể gọi cô là sứ giả truyền thông điệp. Bằng những câu chuyện rất duyên dáng, cô luôn khiến khán giả cảm nhận đây không phải chỉ là một show ca nhạc mà còn là nơi bộc bạch cảm xúc, nơi kết nối những tâm hồn âm nhạc với nhau.

Kỳ Duyên sẽ dẫn dắt show ca nhạc Tình ca Lam Phương tại Resorts World Theatre

Kỳ Duyên sẽ dẫn dắt show ca nhạc Tình ca Lam Phương tại Resorts World Theatre

Resort World Theatre là nhà hát hoành tráng bậc nhất Singapore, được thiết kế bởi kiến trúc sư danh tiếng Michael Graves. Khán đài nhà hát hình vòng cung, ấm cúng và thoải mái với 1.600 chỗ ngồi, tầm nhìn đẹp, dù cho bạn ngồi góc nào cũng sẽ thấy rõ nét sân khấu. Với show Tình ca Lam Phương lần này, sẽ có rất nhiều quyền lợi dành cho vé VIP như: tham gia pre-show cocktail, phòng lounge vip kèm thức ăn nhẹ, quà tặng đặc biệt, có cơ hội giao lưu cùng nghệ sĩ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đến nhà hát Resort World Theatre để lắng nghe những bản nhạc tình Lam Phương và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước

Đừng bỏ lỡ cơ hội đến nhà hát Resort World Theatre để lắng nghe những bản nhạc tình Lam Phương và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước

Mua vé ở đâu?

Show Tình ca Lam Phương diễn ra vào ngày 16-17/7 tại Resort World Theatre, Singapore.

Sẽ có 3 suất diễn:

  • 16/7 show 1 – 7:30 PM

  • 17/7 show 2 – 1: 30 PM

  • 17/7 show 3 – 7:30 PM

Tất cả các vé đều được bán tại website: amoursingapore.com và qua hai số điện thoại:

  • +84 8 3152 5185 hoặc +84 1645 143 326

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...