Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ lý do trở về việt nam tham gia “Ca sĩ bí ẩn” mùa 3

Để mời được nữ MC hải ngoại, Việt Hương phải sử dụng mối quan hệ “thâm tình” để mời cho bằng được MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đến với chương trình.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên không còn là cái tên quá xa lạ đối với khán giả trong và ngoài nước. Với khả năng dẫn dắt và sự cuốn hút mê hồn trên sân khấu, Kỳ Duyên trở thành một hình mẫu MC nữ duyên dáng, thông minh, xinh đẹp được mọi tầng lớp khán giả yêu mến. Lần đầu tiên xuất hiện trong gameshow giải trí, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã để lại dấu ấn khó phai bởi nét trẻ trung xinh đẹp, giọng nói thu hút, ứng xử tinh tế và đầy bản lĩnh trong chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 3. Tại tập đầu tiên, MC Kỳ Duyên tiết lộ nguyên do trở về Việt Nam tham gia chương trình khiến mọi người ngỡ ngàng.

Trên sóng truyền hình chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn”, nghệ sĩ Việt Hương chính thức công khai mối tình chị em thân thiết cùng Kỳ Duyên ít ai biết trong Showbiz Việt. Là thành viên kỳ cựu trong chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” xuyên suốt 43 tập, Việt Hương – Chí Tài trở thành “cặp đôi sóng thần” không thể thiếu. Trong mùa 3 của chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn”, sự xuất hiện của cặp đôi MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên – Ca sĩ Ngọc Sơn khiến nhiều người không ít ngỡ ngàng và tăng tính hứng thú. Được biết Việt Hương phải sử dụng mối quan hệ “thâm tình” để mời cho bằng được MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đến với chương trình.

Vì theo nghệ sĩ Việt Hương thì Ca Sĩ Bí Ẩn là một chương trình hấp dẫn, giải trí cao và nhân văn. Tuy vậy, bước vào “cuộc chiến” đi tìm ca sĩ thật cho mỗi chương trình, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Việt Hương cũng không ngần ngại tranh cãi kịch liệt để bảo vệ ý kiến của chính mình. Với sự “hậu thuẫn” cứng cựa của nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Ngọc Sơn, 2 đội  tạo nên những cuộc “đối đầu” gay cấn và hấp dẫn. Tập đầu tiên của chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” mùa 3 với sự xuất hiện của Diễn Viên Hứa Minh Đạt và Diễn Viên Tú Vi, mỗi khách mời sẽ được quyền chọn về đội chơi mà mình yêu thích. Kết hợp cùng 4 nghệ sĩ chính của chương trình, 2 khách mời sẽ phải tìm ra đâu là ca sĩ thật trong “Ca Sĩ Bí Ẩn”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...