Nguyễn Công Trí tung 5 siêu phẩm cho mùa cưới

Nằm trong khuôn khổ của sự kiện The Wedding & Gifts Lounge, một trong những cơ hội đặc biệt nhất trong năm dành cho các cặp đôi đang tìm kiếm cho mình một đám cưới trong mơ, nhà thiết kế Công Trí đã cho ra đời 5 thiết kế áo dài cưới mới nhất dành riêng cho sự kiện này.

 

_MG_0547

_MG_0566

_MG_0564

Với tone màu chủ đạo là màu trắng, beige kết hợp cùng chất liệu ren, thêu, sequin,…. 5 tà áo dài cưới tinh khôi của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí được trình diễn bởi năm người mẫu trẻ đắt giá hiện nay như Quỳnh Châu, Trần Thanh Thuỷ, Trâm Anh, Thuỳ Trang và đặc biệt là quán quân Vietnam Next Top Model 2014 – Mậu Thanh Thủy.

_MG_0589

_MG_0584

_MG_0574

Sự kiện The Wedding & Gifts Lounge được diễn ra trong hai đêm 16 và 17-8 vừa qua cũng là một trong những dịp đặc biệt mà khách tham dự có cơ hội trải nghiệm trực tiếp những thiết kế áo dài cưới của thương hiệu Nguyễn Công Trí.

_MG_0676

_MG_0605

Bởi không chỉ sải bước trên sàn catwalk, lần lượt 5 người mẫu sẽ xuất hiện trong chính không gian trưng bày của lounge, bên cạnh các vị khách quý được mời tham dự chương trình, để họ có thể chọn lựa và có nhiều kế hoạch cho ngày trọng đại của chính mình trong thời gian sắp tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...