Nguyễn Hồng Ân mời 4 danh ca hải ngoại song ca trong album nhạc Lam Phương

Sau một thời gian dài ấp ủ, chiều 24-9, ca sĩ Nguyễn Hồng Ân đã ra mắt báo giới album Hạnh phúc mang theo gồm 10 sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương. Đặc biệt, album này cũng đánh dấu lần đầu tiên Nguyễn Hồng Ân kết hợp cùng với 4 nữ danh ca hải ngoại Họa Mi, Kim Anh, Sơn Tuyền và Giao Linh

Chia sẻ về sự kết hợp với 4 danh ca, Nguyễn Hồng Ân nói: “Các chị đều là những thần tượng từ thuở bé của tôi. Tôi sưu tầm hình ảnh, nghe nhạc của họ cả ngày. Khi bước chân vào con đường ca hát, tôi luôn mơ ước sẽ có một ngày được song ca cùng họ. Được hát nhạc Lam Phương và song ca cùng 4 nữ diva vang bóng một thời vì mục đích thiện nguyện có thể xem là kỷ niệm đẹp nhất trong sự nghiệp âm nhạc của tôi”.

Nguyễn Hồng Ân (4)

Nguyễn Hồng Ân hạnh phúc giới thiệu dự án âm nhạc mà anh rất tâm huyết

Nguyễn Hồng Ân (3)

Nguyễn Hồng Ân trình bày ca khúc chủ đề Hạnh phúc mang theo tại buổi họp báo

Tại buổi họp báo, hai nữ danh ca Kim Anh và Họa Mi đã đến chia vui cùng Nguyễn Hồng Ân. Còn Giao Linh và Sơn Tuyền do không có mặt ở Việt Nam nên không thể tham dự buổi họp báo. Cả hai danh ca Kim Anh và Hoạ Mi đều đánh giá rất cao giọng hát truyền cảm của Nguyễn Hồng Ân cũng như các hoạt động từ thiện ý nghĩa mà anh đã và đang thực hiện.

Nguyễn Hồng Ân và danh ca Họa Mi (1)

Danh ca Hoạ Mi đến từ rất sớm để chung vui cùng đàn em

Nguyễn Hồng Ân và danh ca Kim Anh (2)

Danh ca Kim Anh dành nhiều lời khen tặng cho các hoạt động thiện nguyện mà Nguyễn Hồng Ân đã làm cho cộng đồng

Cũng trong buổi họp báo được tổ chức ngay vào ngày giỗ Tổ Sân khấu, Nguyễn Hồng Ân đã gửi tặng 15 triệu đồng đến viện dưỡng lão nghệ sĩ tại TP.HCM để bày tỏ lòng ngưỡng mộ và biết ơn dành cho các nghệ sĩ tiền bối. Ngoài ra, anh cũng cho biết, toàn bộ doanh thu từ việc bán album Hạnh phúc mang theo cũng sẽ được đưa vào quỹ  Ánh Sáng Từ Tâm do anh sáng lập.

Nguyễn Hồng Ân trao tặng 15 triệu cho viện dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM (2)

Nguyễn Hồng Ân trao tặng phần quà trị giá 15 triệu đồng cho đại diện Viện dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...