Nguyễn Hồng Thuận và những giai nhân trong âm nhạc

Nguyễn Hồng Thuận là một trong những nhạc sĩ nam được yêu thích nhất hiện nay. Nhiều giọng ca nổi tiếng như Cao Thái Sơn, V.Music, Phan Đình Tùng… “chọn mặt gửi vàng” các ca khúc của người nhạc sĩ trẻ này. Những sáng tác của anh dành cho các ca sĩ nữ càng nổi […]

Nguyễn Hồng Thuận là một trong những nhạc sĩ nam được yêu thích nhất hiện nay. Nhiều giọng ca nổi tiếng như Cao Thái Sơn, V.Music, Phan Đình Tùng… “chọn mặt gửi vàng” các ca khúc của người nhạc sĩ trẻ này. Những sáng tác của anh dành cho các ca sĩ nữ càng nổi bật hơn.

     Âm nhạc của Nguyễn Hồng Thuận luôn được các giọng ca nữ ưa chuộng bởi những giai điệu tình yêu lãng mạn, sự liên kết đầy cảm xúc. Hồ Ngọc Hà là người mà Nguyễn Hồng Thuận ưu ái viết cho những ca khúc tâm huyết nhất của mình.Hợp tác với Nguyễn Hồng Thuận ngoài người bạn thân Hồ Ngọc Hà, còn có những mỹ nhân khác như Vy Oanh, Ái Phương và đặc biệt là Mỹ Tâm.

     Trong một buổi trò chuyện nhanh cùng Thế Giới Văn Hoá online, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã dành phần lớn thời gian để chia sẻ về những giọng hát nữ tiêu biểu đã từng thể hiện thành công các ca khúc của mình trong thời gian qua. Dòng cảm xúc của Nguyễn Hồng Thuận trải dài từ sự thành công vượt bậc của ca khúc Hơi ấm ngày xưa với giọng hát tuyệt vời của Mỹ Tâm cách đây khá lâu, hay như sản phẩm Cô dâu của Ái Phương cho đến giọng hát đầy tiềm năng của Vy Oanh với những ca khúc nhạc phim và hơn cả là những bản ballad quan trọng nhất trong sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...