Nguyễn Hưng đồng tình khi Phương Dung khẳng định Võ Hạ Trâm hát hay hơn

Võ Hạ Trâm chinh phục ban giám khảo và khán giả với hit Khổ vì yêu nàng, đoạt giải nhất tuần và được danh ca Phương Dung tán dương về giọng hát hay hơn cả Nguyễn Hưng.

 

Đêm thi thứ 10 Hãy Nghe Tôi Hát phát sóng tối 3/5 đem đến cho người xem những phần trình diễn sôi động kết hợp cả âm nhạc và vũ đạo điêu luyện trong những bài hát nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Nguyễn Hưng. Tập 10 Hãy Nghe Tôi Hát là vòng thi bán kết 1 của bốn ca sĩ Mai Quốc Việt, Võ Hạ Trâm, Như Trang và Trần Vũ. Bốn ca sĩ đã làm mới những bài hát đi cùng tên tuổi của Nguyễn Hưng với một bài đơn ca và một bài song ca.

Phần thi đơn ca, Võ Hạ Trâm chọn ca khúc nổi tiếng của ca sĩ Nguyễn Hưng là Khổ vì yêu nàng (st: Lê Hựu Hà – Tùng Châu). Sở hữu chất giọng khỏe, cao vút, tình cảm và phần dàn dựng đẹp mắt trên sân khấu với những vũ đạo sôi động, ca khúc Khổ vì yêu nàng của Võ Hạ Trâm cuốn hút người xem cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Phần trình diễn nhận được sự yêu thích và đánh giá cao từ ban giám khảo. Thậm chí, danh ca Phương Dung không ngần ngại cho rằng “Khó có ai hát bài này qua Võ Hạ Trâm, kể cả Nguyễn Hưng”. Ca sĩ Nguyễn Hưng đồng tình ý kiến trên và đứng dậy cảm ơn nữ ca sĩ đem đến phần trình diễn tuyệt vời: “Cảm ơn Trâm hát bài này. Có thể đây là lần đầu tiên anh thấy một ca sĩ trình diễn bài hát này trên sân khấu hay đến vậy. Cái hay của em là xử lý bài hát, tuy nhiên anh nghĩ nếu em không nhảy em hát sẽ còn hay hơn nữa”. Tiết mục nhận được 39.6 điểm từ ban giám khảo.

Sau phần thi đơn ca, bốn ca sĩ bước vào phần thi song ca. Võ Hạ Trâm và Trần Vũ hòa giọng trong ca khúc Chiếc lá mùa đông do nhạc sĩ Khúc Lan viết lời Việt. Bài hát được cặp đôi dàn dựng theo phong cách cổ điển, sang trọng. Tiết mục được ban giám khảo đánh giá rất cao. Ca sĩ Nguyễn Hưng nhận xét: “Sự kết hợp tuyệt vời, cách chia câu của Trâm và Vũ rất hay, không ngờ Trâm có thể hát ở nốt cao như vậy”. Danh ca Thái Châu ví von hai ca sĩ là sinh ra để hát song ca: “Trâm và Vũ có giọng hát rất tốt, hai bạn sắp xếp từng câu rất thông minh để mỗi người đều có chỗ biểu diễn giọng hát của mình. Tôi rất thích khúc bè, hòa quyện với nhau rất đều và ăn ý”.

Tổng điểm hai phần thi đơn ca và song ca, Võ Hạ Trâm đạt 79.3 điểm, giành giải nhất tuần với giải thưởng 10 triệu đồng.

Bên cạnh các tiết mục dự thi, 4 ca sĩ còn hòa giọng trong ca khúc Thuyền hoa của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ. Ngoài ra, ca sĩ Nguyễn Hưng còn gởi tặng đến khán giả ca khúc Lầm của nhạc sĩ Lam Phương đầy sâu lắng.

Hãy Nghe Tôi Hát tập 11 chủ đề Thái Châu sẽ phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 10/5 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...