Nguyễn Hưng “say” cùng khán giả quê hương

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng nổi tiếng với những vũ điệu đầy quyến rũ đã có một live show đáng nhớ tại quê hương.

Tại hậu trường live show Nguyễn Hưng – Vũ khúc tình hài tối ngày 22–3 tại Sân khấu Ca nhạc Trống Đồng, nam ca sĩ hải ngoại này đã chia sẻ cùng TGVH online:

“Sau thời gian khá lâu Hưng không về nước biểu diễn, Hưng cảm thấy rất nhớ sân khấu và khán giả quê nhà. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt khi Hưng có mặt tại đây và nhìn thấy khán giả đến xem chật kín. Đó là điều hạnh phúc, sung sướng nhất trong suốt cuộc đời làm nghệ thuật của mình. Cám ơn khán giả tại quê hương Việt Nam đã yêu thương, sẵn sàng đón nhận Hưng và chính khán giả luôn là người cho Hưng cơ hội trở lại quê nhà hát cho quý vị nghe”.

Là con trai của một vũ sư có tiếng cộng với chất hào hoa lãng tử, Nguyễn Hưng đã nhanh chóng gặt hái nhiều thành công trên con đường âm nhạc. Tại live show, anh cùng vũ đoàn đã thể hiện gần 10 ca khúc, đó là những ca khúc đã từng gắn liền với anh như Chỉ riêng mình ta, Khổ vì yêu nàng, Lầm, Tình yêu không có lỗi, Hương…

Bên cạnh giọng hát cùng những điệu nhảy điêu luyện, anh còn có những khoảnh khắc giao lưu ngẫu hứng cùng khán giả. Tiết mục đặc biệt nhất có lẽ là phần trình diễn ca khúc Say theo yêu cầu của rất nhiều khán giả. Anh đã chiều lòng mọi người khi vừa hát vừa uống bia để làm “nóng” hơn ca khúc của mình, điều này khiến người xem vô cùng thích thú.

Bên cạnh phần trình diễn của Nguyễn Hưng, live show còn có sự tham gia của các ca sĩ như Lương Bích Hữu, Vũ Hà…

 

 Minh Tâm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...