Nguyên Khang đòi làm con rể bố Sơn “Về nhà đi con”

Nam MC xuýt xoa khen các cô con gái của “bố Sơn” quá xinh nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của NSND Trung Anh.

Trong hậu trường chương trình livestream, Nguyên Khang đã có cuộc trò chuyện với NSND Trung Anh và Bảo Thanh. Anh tỏ ra ga lăng khi chỉnh trang phục cho Bảo Thanh thật chỉn chu trước khi lên sóng.

_Q1A3079

Nguyên Khang cũng bối rối không biết nên xưng hô với NSND Trung Anh như thế nào cho đúng: “Thật ra cũng khó xử cho Nguyên Khang vì con gái Bảo Thanh gọi (NSND Trung Anh) là bố mà Nguyên Khang lại xưng là em, thì giờ không biết Nguyên Khang phải như thế nào. Theo nghệ sĩ Trung Anh thì Nguyên Khang phải xưng hô thế nào đây?”.

Đáp lại, NSND Trung Anh hài hước: “Nếu Nguyên Khang không có ý định làm con rể tôi thì thôi xưng em cũng được. Còn có ý định là rể tôi thì xưng bố”. Nghe vậy, Nguyên Khang thích thú gọi “ông Sơn” bằng bố vì mê con gái Anh Thư.

Ngoài ra, NSND Trung Anh cũng tiết lộ ông có một cô con gái 16 tuổi. Theo nhận xét của ông thì cô bé tương đối khó tính, vì đang ở tuổi mới lớn nên tâm lý khá phức tạp. “Lương Bổng” đôi lúc phải cố gắng nhẫn nhịn, lấy kinh nghiệm từ trong phim để điều chỉnh cảm xúc của mình với con gái và ngược lại nhờ cô con gái, ông có kinh nghiệm để đưa vào phim cho phù hợp.

_Q1A3142

NSND Trung Anh cho biết sau khi bộ phim Về nhà đi con kết thúc, ra đường ai cũng gọi ông là “bố Sơn xoăn”. Nam nghệ sĩ chia sẻ, nhân vật của ông trong phim có một chút giống với tính cách ngoài đời.

Nguyên Khang tỏ ra thích thú và ngưỡng mộ trước những cống hiến của nghệ sĩ Trung Anh cho vai diễn vừa qua. Anh cũng bày tỏ sự yêu mến dành cho nhân vật Anh Thư và bố Sơn nên muốn hỏi về tiêu chuẩn chọn “con rể”. Tuy nhiên, nghệ sĩ Trung Anh vội “triệt đường” khi chia sẻ: “Bố biết Anh Thư ngoài đời đã có một chàng trai rất giỏi chinh phục được nhiều năm nay rồi. Cả hai cũng đang sống rất hạnh phúc. Tôi phải bảo vệ con gái tôi, ngày xưa các cụ hay nói “đồn đã có địch” rồi thì không nên đánh nữa. Vì thế các anh ngoài đời thì không nên mơ tưởng đến con gái tôi đâu”.

_Q1A3091
_Q1A3097

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...