Nguyễn Phi Hùng chia sẻ về hai dự án âm nhạc tâm huyết

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vừa có những chia sẻ về hai dự án âm nhạc đầy tâm huyết. Theo đó, anh vừa phát hành album Lời thì thầm và sắp tới sẽ ra mắt album các tình khúc Bolero chọn lọc.

Album Lời thì thầm vừa ra mắt ngày 10/4, tập hợp 7 ca khúc nhạc Hoa lời Việt với những tên gọi rất mỹ miều như Chờ em đến khi hoa cũng úa tàn, Băng qua đại dương đến gặp em hay Ngỡ người xưa trở về. Trong đó, ca khúc Ngày tình nhân không em do một người bạn nước ngoài viết tặng, 6 ca khúc còn lại do chính nam ca sĩ viết lời Việt.

Nguyễn Phi Hùng chia sẻ về hai dự án âm nhạc tâm huyết

Album có phong cách thể hiện dung dị và mang tính tự sự về những cung bậc của tình yêu, lúc ngọt ngào, lãng mạn, lúc dằn vặt, khổ đau. Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ: “Những cảm xúc trái ngược đó luôn tồn tại trong tình yêu, để mỗi chúng ta thêm trân trọng và gìn giữ những giây phút đẹp nhất của cuộc tình”.  

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết mình đã có một quá trình chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho album này. Anh đã nghe đi nghe lại hàng trăm lần, tìm ra những ca khúc tâm đắc nhất để thể hiện. Album sẽ được phát hành trực tuyến để đến gần hơn với người nghe.

Nguyễn Phi Hùng chia sẻ về hai dự án âm nhạc tâm huyết

Ngoài việc ra mắt Album Lời thì thầm, nam ca sĩ điển trai sẽ tiếp tục giới thiệu album mới bao gồm những tình khúc Bolero chọn lọc mà anh đã ấp ủ trong suốt thời gian qua. Nam ca sĩ cho biết sẽ mang những trải nghiệm của riêng mình trong cuộc sống để thổi hồn vào những ca khúc quen thuộc. Hy vọng điều này sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận mới mẻ.

Nguyễn Phi Hùng chia sẻ về hai dự án âm nhạc tâm huyết

Cùng thưởng thức những ca khúc trong album Lời thì thầm và đón chờ những dự án mới của nam ca sĩ trong thời gian tới.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...