Nguyễn Phi Hùng, Nguyễn Đức chung tay vì nạn nhân chất độc màu da cam

Nhằm gây quỹ giúp trẻ em khuyết tật vì chất độc màu da cam, nhân chứng sống Nguyễn Đức đã nỗ lực thực hiện MV Vì một thế giới đẹp tươi cùng Nguyễn Phi Hùng.

Là đại sứ hòa bình của Việt Nam tại Nhật Bản, hình ảnh của Nguyễn Đức là một nhân chứng sống gây nhiều cảm xúc cho bạn bè thế giới về một nạn nhân của chất độc màu da cam. Ông Toshiaki Uchimoto, một giảng viên đại học, vô cùng xúc động khi thấy hình ảnh của Đức nên đã viết ca khúc Mãi mãi trong ta ra đời (tiếng Nhật) và tặng Nguyễn Đức với mong muốn thông điệp hòa bình này sẽ đến với Việt Nam.

Cảm nhận được giai điệu ý nghĩa của ca khúc, Nguyễn Đức đã chia sẻ dự định của mình với ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Cùng đồng cảm nên chỉ sau một đêm ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã hoàn thành lời Việt cho bài hát này.

Để thông điệp này đến gần hơn với mọi người, Nguyễn Phi Hùng quyết định thực hiện MV Vì một thế giới đẹp tươi và mang hình ảnh chân thật, xúc động của Nguyễn Đức vào MV, như gửi một thông điệp về nghị lực vượt lên số phận của những con người kém may mắn ngay từ thuở lọt lòng mẹ.

Với thông điệp: “Siết chặt bàn tay, vì một thế giới chẳng còn ai giống như em…” hy vọng rằng mỗi chúng ta sẽ là một đại sứ nhân ái trong cuộc sống này.

Thùy Trang
Quay phim: Quốc Ấn – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...