Nguyễn Phi Hùng và Ân tình làng da cam

    Nhân kỷ niệm ngày thảm họa da cam/dioxin Việt Nam (10–8–1961 đến 10-8-2013), Hội Nạn nhân chất độc da cam thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ cho các nạn nhân da cam tại công viên 23/9, vào lúc 8h30 sáng vừa qua với chủ đề Ân tình làng […]

    Nhân kỷ niệm ngày thảm họa da cam/dioxin Việt Nam (10–8–1961 đến 10-8-2013), Hội Nạn nhân chất độc da cam thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ cho các nạn nhân da cam tại công viên 23/9, vào lúc 8h30 sáng vừa qua với chủ đề Ân tình làng cam.

    Buổi biểu diễn đã mang lại cảm xúc cho người xem, mở đầu chương trình là tiết mục Nỗi đau còn đó được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố biểu diễn. Bên cạnh đó, chương trình còn trao tặng 2 nhà tình thương, cấp vốn cho 8 gia đình và trao 70 suất học bổng cho các nạn nhân da cam.

    Theo thống kê, cả nước có khoảng 5 triệu nạn nhân bị phơi nhiễm và nhiễm chất độc da cam. Hiện nay, những nạn nhân đó có cuộc sống vô cùng khó khăn. Họ nghèo khó và là những người đau khổ nhất trong những người đau khổ. Vật lộn với nghèo khó, đau đớn về thể xác và tinh thần… là nỗi đau mà những nạn nhân da cam và gia đình của họ đang phải đối mặt từng ngày, từng giờ. Dù hoạt động hỗ trợ đã được quan tâm, nhưng những gì đã làm mới chỉ bù đắp, xoa dịu một phần nhỏ nỗi đau mà họ đang phải gánh chịu.

    Chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ, nghệ sĩ như Nguyễn Phi Hùng, Đông Quân, cặp song ca Thanh Hằng – Thanh Hà… và toàn thể các nạn nhân da cam đến từ các quận, huyện trong thành phố.

Thùy Trang

Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...