Nguyễn Phi Hùng và MC Quỳnh Hoa hướng đến những nạn nhân chất độc da cam

Cuộc chiến tranh ác liệt đã lùi xa, thế nhưng nỗi đau của nó để lại vẫn còn mãi. Nỗi đau da cam, nỗi đau bằng da, bằng thịt đang hiện hữu từng ngày từng giờ lên thân xác các em thơ vô tội. Mái ấm Thiện Duyên và cơ sở nuôi dưỡng trẻ khuyết […]

Cuộc chiến tranh ác liệt đã lùi xa, thế nhưng nỗi đau của nó để lại vẫn còn mãi. Nỗi đau da cam, nỗi đau bằng da, bằng thịt đang hiện hữu từng ngày từng giờ lên thân xác các em thơ vô tội.

Mái ấm Thiện Duyên và cơ sở nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Thiên Phước là ví dụ điển hình cho những nơi ngày ngày vẫn phải chịu đựng nỗi đau da cam này.

Khi đặt chân đến nơi đây, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, MC Quỳnh Hoa, anh Nguyễn Đức, ông Toshiaki Uchimoto (người sáng tác ca khúc Vì một thế giới đẹp tươi), cô Yoshie Ruth Clinton (ca sĩ trình bày ca khúc Vì một thế giới đẹp tươi bằng tiếng Anh) và những bạn sinh viên tình nguyện Nhật không cầm nổi những giọt nước mắt thương cảm cho số phận các em. Họ chỉ có thể giúp xoa dịu nỗi đau tạm thời bằng những lời thăm hỏi ân cần, bằng việc chăm sóc và chơi đùa cùng các em.

TGVH Online hy vọng rằng các bạn cũng sẽ một lần đến với mái ấm Thiện Duyên và cơ sở nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Thiên Phước để giúp đỡ các thiên thần nhỏ xấu số này.

Thùy Trang
Quay phim: Hải ĐăngNgọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...