Nguyễn Phương Khánh được huấn luyện tại ‘lò’ đào tạo Hoa hậu Phillipines

Những ngày vừa qua, Nam vương Manhunt 2017 Trương Ngọc Tình đã ‘tháp tùng’ các ‘Ngôi sao danh vọng’ là Á hậu Nguyễn Phương Khánh cùng Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên, siêu mẫu Đông Hạ sang Phillipines huấn luyện tại Kagandahang Flores, một trong những ‘lò’ đào tạo nổi tiếng nhất ‘thủ phủ nhan sắc’ châu Á.

 

Việc được đào tạo, huấn luyện tại “lò” đào tạo Kagandahang Flores là một trong những cam kết của dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” khi thành lập, nhằm đưa các ứng viên được tiếp cận với những kỹ năng trình diễn theo chuẩn Quốc tế.

Kagandahang Flores không chỉ là “lò” đào tạo hoa hậu hàng đầu của Philippines, mà còn nổi danh khắp thế giới, thu hút rất đông các học viên từ nhiều nơi trên thế giới tham gia tập luyện tại đây với các bài tập chuyên nghiệp giúp các nhan sắc hoàn thiện kỹ năng, thể lực và có được những “bí kíp” trình diễn tỏa sáng trên sân khấu. Nhờ vậy mà Kagandahang Floresđược gọi là “cái nôi” sản sinh ra rất nhiều hoa hậu Philippines và đưa Philippines trở thành đất nước cường quốc hoa hậu trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Kagandahang Flores là “lò” đào tạo hoa hậu nổi danh khắp thế giới, thu hút rất đông các học viên từ nhiều nơi đến học tập. Phương Khánh đứng thứ hai từ phải qua.

Hiện tại 3 “Ngôi sao danh vọng” Phương Khánh, Mỹ Duyên và Đông Hạ cùng CEO dự án Trương Ngọc Tình đang được tăng cường tập huấn tại Kagandahang Flores. Chương trình huấn luyện tăng cường nhiều hơn cho Phương Khánh giúp cô sẵn sàng bước vào “đấu trường” Miss Earth 2018. Cũng tình cờ2 ứng viên được cho là sáng giá của Miss Earth 2018 là Miss Nigeria Okpala Chidiogo và Miss Mexico Melissa Flores cũng đang tập luyện tại đây trước giờ chính thức bước vào cuộc thi.

Ban đầu, khi nghe đến “lò” đào tạo Hoa hậu lừng danh của Phillipines, ai cũng nghĩ rằng sẽ được trình diễn thử nghiệm trên sân khấu lớn, tập luyện trong môi trường đẹp đẽ, lộng lẫy, nhưng thực tế, Phương Khánh và Mỹ Duyên, Đông Hạ đã được đưa vào tập luyện trong một… nhà kho.

Điều kiện tập luyện cũng dễ khiến các cô gái thấy “đuối” những ngày đầu tiên khi không có máy lạnh dù thời tiết nóng, các điều kiện sinh hoạt khác cũng khá vất vả. Nam vương Ngọc Tình lý giải: “Tại trại huấn luyện Kagandahang Flores, các người đẹp sẽ được đưa vào những điều kiện ít… tiện nghi nhất; môi trường, khí hậu khắc nghiệt nhất.

“Ngôi sao danh vọng” Nguyễn Phương Khánh chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi được huấn luyện trong những điều kiện “không như mơ” như vậy, nhưng đây là bài học quý giá cho việc tập luyện, phải luôn biết đưa mình vào những hoàn cảnh xấu để vượt lên. Tuy thời gian được huấn luyện của tôi tại đây không nhiều nhưng tôi được các huấn luyện viên rèn cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý báu mà tôi thiết hụt. Chỉ trong ít ngày nhưng tôi đã được luyện tập kỹ thể lực, đưa chúng tôi vào các khuôn mẫu chuẩn của hoa hậu với từng cử chỉ, thần thái, điệu bộ…

Các chuyên gia giảng dạy rất kỹ lưỡng, nhiệt tình giúp tôi tiếp thu rất nhanh. Đặc biệt là các kỹ năng catwalk, các chuyên gia đào tạo chúng tôi từng chuyển động nhỏ giúp tôi tự tin hơn vào bản thân mình. Tôi thấy mình đã sẵn sàng cho hành trình Miss Earth 2018”.

Ngay khi vào tập luyện, huấn luyện viên đã “ép” Phương Khánh vào các bài tập trên đôi giày cao gót, đưa ra những bài học về “yêu cái đau trên cơ thể” mỗi khi tập luyện, chỉ ra cho cô những sai lầm khi catwalk mà các người đẹp Việt thường mắc phải.

Cùng tập luyện với Nguyễn Phương Khánh, “Ngôi sao danh vọng” Nữ Hoàng trang sức Mỹ Duyên nói: “Các chuyên gia của Kagandahang Floresrèn cho chún tôi sức bền và kỹ năng chuyên nghiệp hơn, cách họ ép chúng tôi vào các bài tập cũng gắt gao với cường độ rất cao và môi trường khắc nghiệt. Ban đầu, chúng tôi gặp khó khăn vì chưa tập với cường độ cao như vậy bao giờ nên chưa có sức bền thành ra bị căng cơ, đau mỏi khá mệt. Sau đó, chúng tôi cũng nhanh chóng làm quen với cường độ này và g biết được nhược điểm của mình, khắc phục để tìm đến thế mạnh riêng khi trình diễn”.

Mỹ Duyên và Đông Hạ cũng liên tục động viên, cổ vũ Phương Khánh tập luyện bởi ngày thi Miss Earth 2018 đã cận kề.

Sau Dương Nguyễn Khả Trang đạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Supermodel International 2018, Á hậu Nguyễn Phương Khánh là “chiến binh” thứ 2 của dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading Stars Project” bước vào “đấu trường” nhan sắc quốc tế.

Nguyễn Phương Khánh không giấu khỏi hồi hộp khi mình sẽ tranh tài cùng 94 nhan sắc các quốc gia khác nhưng cô cũng rất tự tin với những gì đã được huấn luyện, cùng sự trợ giúp kỹ lưỡng của ekip dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading Stars Project”.

Chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn, người sáng lập dự án cho biết Nguyễn Phương Khánh được các giám khảo Quốc tế đánh giá cao khi tới Việt Nam casting ứng viên cho dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project”, không chỉ vì Phương Khánh thành thạo tiếng Anh, mà ở cô còn hội tụ trí tuệ, tài sắc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...