Nguyễn Thị Thành tự nguyện trả lại danh hiệu á khôi du lịch Việt Nam 2017

Sau quyết định của Cục nghệ thuật biểu diễn, người đẹp Bắc Ninh gửi lại danh hiệu á khôi cho ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

Đêm trao giải đã chọn ra Hoa khôi Đỗ Trần Khánh Ngân, Á khôi 1 Nguyễn Thị Thành, Á khôi 2 Nguyễn Thị Liên Phương và các giải phụ. Niềm vui mừng chiến thắng và cảm xúc mãn nguyện từ sự thành công rực rỡ của đêm chung kết tiếc rằng không thể kéo dài vì sự cố Á khôi 1 Nguyễn Thị Thành.

hoa-khoi-du-lich-vn

Trước đó, khi thí sinh Nguyễn Thị Thành đăng ký tham dự cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, BTC cũng biết rõ việc thí sinh này có chỉnh sửa răng. BTC đã có tham khảo ý kiến các bác sĩ nha khoa và được biết việc bọc răng sứ không phải là giải phẩu thẩm mỹ nên chủ quan không đi sâu vào nội dung này với các đơn vị tư vấn khác. Đồng thời, thí sinh Nguyễn Thị Thành có thể hiện sự cố gắng và mong muốn hoàn thiện bản thân sau sự cố trong một cuộc thi sắc đẹp trước đó.

nguyen-thi-thanh-1

Trong đêm chung kết, Ban giám khảo trong và ngoài nước toàn quyền quyết định kể từ top 12 đến công bố giải thưởng chung cuộc. Việc thí sinh Nguyễn Thị Thành được chấm và chọn vào vị trí Á khôi 1 là hoàn toàn do Ban giám khảo trong nước và quốc tế toàn quyền quyết định. Đồng thời do cuộc thi đang trên sóng truyền hình trực tiếp và để tôn trọng Ban giám khảo, Ban tổ chức không thể can thiệp được kết quả giải thưởng này.

nguyen-thi-thanh-2

Nguyễn Thị Thành cho biết tâm trạng hiện tại của cô rất buồn, nhưng sẽ vẫn chấp hành mọi quyết định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, cũng như ban tổ chức cuộc thi. Người đẹp sinh năm 1995 đồng thời tuyên bố cô sẽ tự nguyện trả lại danh hiệu cho ban tổ chức.

Về trường hợp tự nguyện trả lại danh hiệu của Nguyễn Thị Thành, trưởng ban tổ chức Hoa hôi Du lịch Việt Nam – bà Mỹ Dung – đồng tình với quyết định của thí sinh: “Ban tổ chức sẽ tiếp nhận danh hiệu từ Nguyễn Thị Thành. Tuy nhiên, Thành sẽ được giữ lại vương miện làm kỷ niệm”. Bà Mỹ Dung cũng khẳng định ban tổ chức sẽ để trống vị trí á khôi 1 chứ không tìm người thay thế.

 

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...