Nguyễn Tiến Truyển cam kết sẽ ‘tạo ra’ một Võ Hoàng Yến khác biệt trong Tuần lễ thời trang

Quán quân Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam 2015 – Nguyễn Tiến Truyển kết hợp cùng Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong BST Reflection.

Sau thành của công của Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam 2015 với ngôi vị quán quân, Nguyễn Tiến Truyển từng bước chinh phục các tin đồ thời trang với  những thiết kế mới lạ, độc đáo, hoành tráng và đầu tư nghiêm túc.

Nguyễn Tiến Truyển là một trong những NTK trẻ tuổi trong giới thiết kế tại Việt Nam nhưng lại sớm tìm được cho mình cá tính và phong cách thời trang mà anh muốn theo đuổi. Chính do đó, anh tạo ra cho mình một lối đi riêng đầy khác biệt và độc đáo. Nổi tiếng với việc xử lý chất liệu, phom dáng cầu kì, độc đáo, Nguyễn Tiến Truyển mang đến sự ngạc nhiên cho các khán giả khi chiêm ngưỡng BST của mình.

Sau thành công của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 Nguyễn Tiến Truyển đã khẳng định được sự cố gắng, đầu tư và tâm huyết của mình. Từ BST “Châu Á tương lai” – BST đầu tay mang đến cho anh ngôi vị quán quân tại Nhà thiết kế thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam 2015 cho đến BST gần nhất là “Nguyen Tien Truyen – Men ready To Wear Fall Winter 2017″ được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017.

Nguyễn Tiến Truyển hạnh phúc chia sẻ: “Sau khi kết thúc show diễn của mình tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông, tôi thật sự cảm thấy rất hạnh phúc và vui mừng khi những đứa con tinh thần của mình được mọi người khen tặng và đón nhận. Nhưng không vì thế mà tự mãn, tôi luôn luôn cố gắng làm mới và thay đổi mình, không bó buộc trong một khuôn khổ nhất định để có thể nắm bắt được các xu hướng thời trang đang thịnh hành trên thế giới”.

Nói về nàng thơ Võ Hoàng Yến, Nguyễn Tiến Truyển cho biết: “Chị Võ Hoàng Yến là một trong những thần tượng từ bé của tôi. Ngoài chiều cao ấn tượng và gương mặt sắc lạnh thì thần thái và những bước đi cuốn hút chính là cách mà chị tạo cho tôi nguồn cảm hứng bất tận trong các thiết kế. Trong BST lần này, tôi sẽ cho các khán giả thấy một Võ Hoàng Yến hoàn toàn khác với sự thân thiện, vui vẻ ngoài đời thường, mà sẽ đúng chất là một chú phượng hoàng lửa sải những bước chân đĩnh đạc khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong làng mẫu Việt.”

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...