Nguyễn Trọng Hiếu đăng quang Thần tượng Âm nhạc Việt Nam mùa thứ 6

Vượt qua đối thủ nặng ký Nguyễn Bích Ngọc trong đêm chung kết, Nguyễn Trọng Hiếu đã xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2015. Trong đêm Gala chung kết khép lại mùa thứ 6, Top 8 của Vietnam Idol 2015 đã hội ngộ và cùng với các […]

Vượt qua đối thủ nặng ký Nguyễn Bích Ngọc trong đêm chung kết, Nguyễn Trọng Hiếu đã xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2015. Trong đêm Gala chung kết khép lại mùa thứ 6, Top 8 của Vietnam Idol 2015 đã hội ngộ và cùng với các giám khảo, khách mời làm nên một đại tiệc âm nhạc sôi động, cuốn hút về cả phần nhìn lẫn phần nghe.

Top 8 hội ngộ cùng bùng nổ trong tiết mục mở màn

Top 8 trong ca khuc mo man (19)

Mở đầu chương trình, Top 8 của Thần tượng Âm nhạc 2015: Hà Nhi, Vân Quỳnh, Trọng Hiếu, Bích Ngọc, Nguyễn Duy, Minh Quân, Ngọc Việt và Khánh Tiên cùng hội ngộ trong bản mash-up đầy sôi động của hai ca khúc: Crush On YouBeautiful Girl. Trên sân khấu của đêm trình diễn cuối cùng, 8 gương mặt xuất sắc nhất của mùa thứ 6 của chương trình đã một lần nữa thể hiện những màu sắc, cá tính âm nhạc riêng biệt và sự trưởng thành, lột xác hoàn toàn so với những ngày đầu tiên bước lên sân khấu của cuộc thi.

Bích Ngọc và Trọng Hiếu  khuấy động sân khấu

Top 2 trong tiet muc song ca Shine your light va Stronger (1)
Top 2 của Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu và Bích Ngọc tiếp tục hoà giọng đem đến màu sắc mới tươi trẻ trong liên khúc Shine Your Light – Stronger với sự hỗ trợ từ nghệ sĩ saxophone Hồng Kiên và vũ đoàn Oh. Vượt qua hàng ngàn thí sinh trên cả nước, Bích Ngọc và Trọng Hiếu đã chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí Top 2 chung cuộc của cuộc thi. Cô nàng sở hữu chất giọng mang tính “diva” và chàng trai được đánh giá là nhân tố mới của làng giải trí đã hoà giọng và thổi bùng sân khấu, khuấy động khán giả và làm hài lòng những giám khảo trên ghế nóng.

Trọng Hiếu đăng quang ngôi vị Thần tượng Âm nhạc Việt Nam mùa thứ 6

Trong Hieu vo oa sung suong trong vong tay cua nguoi than va fan ham mo (2)

Vietnam Idol 2015 đã chính thức có quán quân là Trọng Hiếu – một chàng trai sở hữu cá tính và phong các âm nhạc độc đáo

Trong Hieu trong giay phut chien thang (5)
Vượt qua Bích Ngọc trong đêm chung kết, Trọng Hiếu đã chính thức trở thành quán quân tiếp theo của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam với tỷ lệ áp đảo 71,5% – 28,5%. Anh chàng cũng là người dẫn đầu về tỉ lệ bình chọn trong nhiều tuần liên tiếp của cuộc thi. Với kết quả này, Trọng Hiếu sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 600 triệu đồng.  Trong khoảnh khắc đăng quang, Trọng Hiếu đã chia sẻ niềm vui với gia đình và trình bày lại bài hát chiến thắng, đồng thời là ca khúc single Con đường tôi được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng.
Trong Hieu vo oa sung suong trong vong tay cua nguoi than va fan ham mo (7)

PHI VÂN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...