Nguyễn Văn Chung ra Album cho con trai đầu lòng

Để chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01-06-2014, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã ra mắt sản phẩm mới nhất và đây cũng là đứa con tinh thần mà anh đã ấp ủ trong suốt 2 năm qua. DVD ca nhạc thiếu nhi Gia đình nhỏ – Hạnh phúc to đã được Nguyễn Văn Chung thực hiện kể từ khi vợ chồng anh chào đón bé trai đầu lòng.

Toàn bộ những ca khúc trong album đều được Nguyễn Văn Chung sáng tác và chọn lựa các giọng hát để thể hiện, các “ca sĩ nhí” của album đa số  là những gương mặt sáng giá của cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa thứ nhất và thứ hai. Đặc biệt album còn có sự tham gia của các nghệ sĩ là những người bạn rất thân thiết của Nguyễn Văn Chung như: Nhật Tinh Anh, Nguyễn Phi Hùng, Pha Lê, Đinh Khải Anh, diễn viên Quốc Thuận, diễn viên Phương Ngân… 

Toàn bộ phần bìa và những hình ảnh trong album đều được Nguyễn Văn Chung vẽ bằng tay. Phần lời các bài hát chính là chữ viết tay của các bé. Nguyễn Văn Chung thực hiện điều này với mong muốn các bé sẽ xem đây là một quyển lưu bút, một tờ báo tường, một kỷ niệm thật đẹp với các bạn khi cùng tham gia album này.

Đây sẽ là một món quà rất ý nghĩa đối với các bé thiếu nhi trong dịp Quốc Tế Thiếu Nhi năm nay.

Ngọc Khánh
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...