Nguyên Vũ chăm sóc diễn viên Helen Thanh Đào trong hậu trường

Cặp đôi có những cử chỉ thân mật trong hậu trường đêm chung kết hoành tráng của Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 – Miss Vietnam Worldwide 2018.

 

nguyen vu helen thanh dao 1

Halen Thanh Đào được Nguyên Vũ chăm sóc tận tình tại hậu trường

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 – Miss Vietnam Worldwide 2018 do cty TBSM Entertainment của Ông Simon Cao kết hợp cùng Á hậu Thương Bella đồng tổ chức đã khép lại với đêm chung kết hoành tráng và nhiều cảm xúc tại Đài Loan.

Với kinh nghiệm sân khấu cùng việc chinh chiến nhiều cuộc thi nhan sắc, Bùi Lý Thiên Hương có đêm thi tỏa sáng và thuyết phục được sự khó tính của Ban giám khảo. Và giây phút MC Anh Quân cùng diễn viên Helen Thanh Đào xướng tên Bùi Lý Thiên Hương cho ngôi vị cao nhất của mùa giải năm nay đã nhận được sự hưởng ứng của cả khán phòng.

hoa-hau-viet-nam-toan-the-gioi-4

Nguyên Vũ trao vương miện cho Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 – Bùi Lý Thiên Hương

hoa-hau-viet-nam-toan-the-gioi-11

Tân Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương khoe vẻ đẹp kiêu kỳ, quyến rũ.

Khi được vinh danh với giải thưởng ‘Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018’, người đẹp An Giang không giấu được niềm xúc động và vui mừng. Cô bật khóc bởi niềm vui, sự hạnh phúc vì đã chiến thắng được bản thân mình. Trong khoảnh khắc đáng nhớ ấy, nam ca sĩ Nguyên Vũ đã có những lời chúc mừng, động viên dành cho Thiên Hương. Bên cạnh đó, chính Nguyễn Vũ là người trao giải thưởng, giấy chứng nhận và đeo dải băng danh hiệu cho Thiên Hương trong sự chứng kiến của đông đảo khán giả, cùng các thí sinh.

hoa-hau-viet-nam-toan-the-gioi-13

Ca sĩ Nguyên Vũ – Siêu mẫu Nam Phong trên hàng ghế Ban giám khảo cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng.

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 – Miss Vietnam Worldwide 2018 được tổ chức tại Đài Loan, ca sĩ Nguyên Vũ đã được ban tổ chức mời vào vị trí Trưởng ban giám khảo cùng diễn viên Mai Thu Huyền, siêu mẫu Nam Phong, diễn viên Helen Thanh Đào, Á hậu Thương Bella, ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Chu Bin, ca sĩ Dickson Nguyễn – Á vương Hoàng Phi Kha… và nhiều nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng ngồi ‘ghế nóng’ chấm thi cho các người đẹp đến từ nhiều nước trên thế giới.

hoa-hau-viet-nam-toan-the-gioi-14

Diễn viên, người mẫu Nam Phong (thứ 2 từ phải qua) với phong cách cá tính gây ấn tượng tại đêm chung kết ‘Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới’. Anh cùng các giám khảo làm việc nghiêm túc để tìm ra thí sinh xứng đáng đoạt vương miện.

Ca sĩ Nguyên Vũ cùng các thành viên ban giám khảo đã làm việc cật lực, bằng sự chuyên nghiệp lâu năm trong nghề và công tâm của các giám khảo đã tìm ra được các á hậu và hoa hậu xứng đáng nhất với tiêu chí Sắc – Tâm – Tài.

hoa-hau-viet-nam-toan-the-gioi-3

James Huang Tổng giám đốc tập đoàn Sơn Bảng Đường trao cúp lưu niệm cho Trưởng ban giám khảo ca sĩ Nguyên Vũ, siêu mẫu Nam Phong, diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Halen Thanh Đào, MC Anh Quân, Á hậu Thương Bella, ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Chu Bin, ca sĩ Dickson Nguyễn, Á vương Hoàng Phi Kha…

hoa-hau-viet-nam-toan-the-gioi-12

Nguyên Vũ – Nam Phong nam tính, lịch lãm bên dàn Hoa hậu và Á hậu vừa đăng quang cuộc thi

hoa-hau-viet-nam-toan-the-gioi-6

Siêu mẫu Nam Phong gây ấn tượng với phong cách lịch lãm khi lên trao giải.

hoa-hau-viet-nam-toan-the-gioi-10

Ban giám khảo cùng ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh đoạt giải cao nhất

 

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 đồng thời cũng trao những giải phụ cho thí sinh xứng dáng, theo đó:

– Á Hậu 1: Sơn Nguyễn Thi Thanh Tuyền

– Á Hậu 2: Diệp Thuý An

– Á hậu 3: Lê Thuỳ Linh

– Người đẹp có gương mặt đẹp: Trúc Mẫu Hậu

– Người đẹp có lan da đẹp: Jenny Tran

– Người đẹp thân thiện: Tina Nguyễn

Là cuộc thi mang nhiều tầng ý nghĩa và được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 thực sự mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khó quên.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...