Nguyên Vũ hòa giọng cùng hàng trăm VĐV cầu lông tại thành phố biển Đà Nẵng

Vừa qua, hơn 500 VĐV cầu lông trên cả nước cùng hàng trăm người hâm mộ và khán giả của thành phố biển Đà Nẵng đã “cháy” hết mình cùng ca sĩ Nguyên Vũ tại Lễ khai mạc Giải đấu cầu lông Ẩm thực Trần mở rộng 2018.

 

Nguyên Vũ thích thú khi hòa giọng cùng hàng trăm VĐV cầu lông tại thành phố biển Đà Nẵng.

Tại sự kiện, khách mời đã không khỏi ngỡ ngàng trước sự hoành tráng và chuyên nghiệp xứng tầm giải đấu quy mô lớn cùng sự xuất hiện của 2 ngôi sao ca sĩ Nguyên Vũ và Ngô Kiến Huy đã khuấy động không khí, khiến chương trình khai mạc trở nên bùng nổ.

Nguyên Vũ mặc cực chất và biểu diễn cực sung tại buổi lễ khai mạc.

Tại ngày hội, sự xuất hiện của Nguyên Vũ đã làm không khí ngày hội trở nến sôi động và đốn tim VĐV và khán giả có mặt tại cung Thể thao Tiên Sơn – Tp. Đà Nẵng.
Anh cho biết, anh rất vui khi có thể góp sức mình cho hoạt động thể thao vô cùng bổ ích và có ý nghĩa như Giải đấu cầu lông Ẩm thực Trần mở rộng khi đã tạo được sân cho các VĐV trên cả nước có cơ hội được giao lưu cũng như rèn luyện sức khỏe.
Đến với sự kiện khai mạc, Nguyên Vũ mang đến những bản hit của mình như Một Mình Anh, Điều Quý Giá Hơn đốn tim khán giả. Giọng hát cực chuẩn, vũ đạo cực sung, phong cách cực ngầu của nam ca sĩ đã thực sự “đốt cháy” tinh thần thể thao của khán giả ngay tại sự kiện.
Giải đấu cầu lông Ẩm thực Trần mở rộng 2018 là giải đấu do Ẩm thực Trần – Đà Nẵng tổ chức, quy tụ hơn 500 VĐV đến từ khắp nơi trên cả nước với quy mô lớn, hình thức chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ là giải đấu cầu lông hấp dẫn nhất trong tháng 11 này.
Buổi khai mạc của giải đấu đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều ngày 9/11 tại cung thể thao Tiên Sơn – Tp. Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 500 VĐV cầu lông trên cả nước cùng hàng trăm người hâm mộ và khán giả của thành phố biển.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...