Nguyên Vũ tiếp tục cầm trịch Hãy nghe tôi hát mùa 3

Thay vì có nhạc sĩ hòa âm phối khí như các mùa trước, Hãy nghe tôi hát mùa 3 đã tin tưởng và giao trọng trách cho 6 thí sinh tự sáng tạo và làm chủ phần trình diễn của mình. Bên cạnh đó, nam ca sĩ Nguyên Vũ sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò MC sau 2 mùa thành công.

Ngay từ khi xuất hiện, Hãy nghe tôi hát  đã chiếm trọn cảm tình của người xem với định dạng mới lạ khi lẫn người chơi và cả ban giám khảo đều là nghệ sĩ nổi tiếng. Sau hai mùa thi, chương trình càng khẳng định vị trí trong lòng khán giả cũng như nhận được sự đồng thuận, đánh giá cao từ giới chuyên môn để trở thành một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất của Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long. Tiếp nối thành công đó, chiều nay (27/2) chương trình đã có buổi họp báo đánh dấu sự trở lại cùng sự tham gia của nhiều gương mặt trẻ tuổi đang được yêu thích nhất hiện nay.

Dàn thí sinh trẻ đầy tài năng của mùa 3 cùng MC Nguyên Vũ. Trong nhóm thí sinh của mùa này còn có sự hiện diện của Nguyễn Lê Bá Thắng nhưng vì một số lý do nên anh không có mặt tại buổi họp báo.

Ngoài ra, mỗi đêm thi chương trình có thêm sự góp mặt của 1 giám khảo chủ đề gồm những tên tuổi nổi tiếng như: danh ca Giao Linh, ca – nhạc sĩ Đức Huy, danh ca Sơn Tuyền, ca sĩ Mạnh Đình, nhạc sĩ Nguyễn Hưng, danh ca Bảo Yến, danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Trường Vũ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng… Họ được xem là “linh hồn” của đêm thi vì các thí sinh sẽ trình diễn lại các bài hát nổi tiếng nhất trong sự nghiệp ca hát của các vị giám khảo này.

Tại buổi họp báo còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, khách mời nổi tiếng, trong đó có sự xuất hiện của siêu mẫu Nam Phong, make up Hồ Khánh, ca sĩ Phương Trinh Jolie…

Những giọng ca tài năng, trẻ trung sẽ mang đến những tiết mục trình diễn đỉnh cao bằng việc thể hiện lại những bản hit vang bóng một thời như: Không giờ rồi, Chỉ có bạn bè thôi, Chuyện hẹn hò, Trúc đào, Ở hai đầu nỗi nhớ, Trái tim tội lỗi, Nếu anh đừng hẹn,… từng gắn liền với tên tuổi của danh ca Phương Dung, Bảo Yến, ca sĩ Mạnh Đình, Trường Vũ… Ban giám khảo sẽ chấm điểm người chơi theo tiêu chí: kỹ thuật hát, phong cách thể hiện, sự sáng tạo, hòa âm – phối khí mới, đặc biệt là cảm xúc khi thể hiện ca khúc. Một đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm: đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, biên tập – nhà báo Minh Đức, nhà thiết kế Nhật Phượng, chuyên gia trang điểm Hồ Khanh… sẽ hỗ trợ tối đa cho các phần thi của 6 thí sinh.

Hãy nghe tôi hát do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long thực hiện. Chương trình phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ 1/3/2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...