Nguyệt Ánh lần đầu bén duyên với sân khấu kịch

Vốn quen thuộc với khán giả truyền hình qua các vai diễn ấn tượng, Nguyệt Ánh lần đầu tiên đến với Sân khấu Kịch 5B Võ Văn Tần trong vở kịch Gương mặt kẻ khác. Xuất hiện dày đặc trên truyền hình trong các vai diễn dịu dàng, hiền lành, nữ tính và có số […]

Vốn quen thuộc với khán giả truyền hình qua các vai diễn ấn tượng, Nguyệt Ánh lần đầu tiên đến với Sân khấu Kịch 5B Võ Văn Tần trong vở kịch Gương mặt kẻ khác.

Xuất hiện dày đặc trên truyền hình trong các vai diễn dịu dàng, hiền lành, nữ tính và có số phận thiệt thòi, cam chịu, Nguyệt Ánh lần đầu cộng tác cùng Sân khấu Kịch 5B với một vai diễn có cá tính hoàn toàn khác những vai trước đây của cô. Trong vở kịch lần này, Nguyệt Ánh sẽ vào vai thiên về tuyến nhân vật phản diện đầy mưu mô, thủ đoạn. Lần đầu đến với Sân khấu Kịch 5B có thể ít nhiều gây khó khăn cho Nguyệt Ánh nhưng với kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm, vai diễn lần này của cô hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Bên cạnh Nguyệt Ánh, trong vở kịch Gương mặt kẻ khác, khán giả tiếp tục gặp lại sự tái hợp của NSƯT Mỹ Uyên, Quý Bình… Sau gần một năm “lạc” ở Sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh, Quý Bình cũng trở lại với Sân khấu Kịch 5B và có vai diễn kết hợp cùng NSƯT Mỹ Uyên. NSƯT Mỹ Uyên sau gần một năm tập trung cho công việc quản lý cũng như vai trò MC trong chương trình Nhịp sống gia đình cũng đã chính thức trở lại với các vở mới của Sân khấu 5B. 

Thế Giới Văn Hóa mời các bạn theo dõi những hình ảnh hậu trường tập luyện của Gương mặt kẻ khác trước khi đến thưởng thức vở kịch này tại Sân khấu Kịch 5B Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP. HCM.

Thành Phạm
Quay phim: Trung Hải

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...