Nguyệt Ánh thành hót-gơ được trai vây quanh

Trong vở kịch Hót – Gơ (tên gọi khác là Ảo và thật), Nguyệt Ánh hóa thân thành một cô nàng hot girl được nhiều chàng trai săn đón. Vở kịch với những tình tiết hài hước, vui nhộn của Sân khấu Kịch 5B đang thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Sau […]

Trong vở kịch Hót – Gơ (tên gọi khác là Ảo và thật), Nguyệt Ánh hóa thân thành một cô nàng hot girl được nhiều chàng trai săn đón. Vở kịch với những tình tiết hài hước, vui nhộn của Sân khấu Kịch 5B đang thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Sau những vai diễn ấn tượng đầu tiên ở Sân khấu Kịch 5B, Nguyệt Ánh tiếp tục chiếm được nhiều tình cảm của khán giả khi vào vai một hot girl xinh đẹp, cá tính mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần đỏng đảnh. Cô nàng hot girl này được nhiều anh chàng yêu thích và theo đuổi khiến cô càng ảo tưởng về giá trị của mình.

Còn với Kim Khánh, cô nàng lại có một vai diễn lạ và đa dạng trong tính cách, không phải là một người xấu hoàn toàn. Nhân vật do Kim Khánh thể hiện được lòng tốt và tình yêu cảm hóa. Trong khi đó Hùng Thuận lại vào vai một anh chàng đại gia phân bón chuyên săn lùng các cô nàng hot girl xinh đẹp. 

Vở kịch Hót-Gơ (Ảo và thật) đề cập đến những vấn đề đầy tính thời sự, đó là mối quan hệ giữa người với người trong cuộc sống hiện đại cùng sự bùng nổ của công nghệ thông tin, đặc biệt là các trang mạng xã hội.

Vở kịch đang được sáng đèn tại Nhà hát kịch − Sân khấu khỏ 5B Võ Văn Tần, quận 3, TP. HCM với sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Lê Bình, NSƯT Công Ninh, Kim Khánh, Mỹ Dung, Nguyệt Ánh, Hùng Thuận, Long Huỳnh, Hữu Phước, Nam Sang…

Thành Phạm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...