Nhật Kim Anh sẽ lên xe hoa vào ngày 27-12

Sau khi người đẹp thông báo tạm dừng cuộc thi Sao Việt toàn năng, nhiều người đồn đoán vì hậu trường xảy ra chuyện đấu đá, ganh ghét. Thực tế, cô nghỉ thi để chuẩn bị lên xe hoa

Theo thông tin trên thiệp mời của nữ ca sĩ, diễn viên thì chồng cô tên là Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc, quê ở Cần Thơ. Anh là nhân viên ngân hàng chứ không phải đại gia như nhiều lời đồn đoán trước đây. Giải thích lý do đám cưới bất ngờ, trên trang cá nhân Nhật Kim Anh cho biết: “Nhật Kim Anh biết cả nhà rất sốc khi biết Nhật Kim Anh lên xe hoa nhưng thực sự là hiện giờ mèo đã 30 tuổi, đã già rồi, tóc trắng đã xuất hiện nhiều rồi”.

thiep-cuoi

Phản ứng trước nghi  bầu bì, nữ ca sĩ viết trên Facebook: “Tôi chưa bao giờ trả lời về bầu bì”. Hiện tại, cô nàng gần như không nghe điện thoại.

nhat-kim-anh

Trong khi đó chị gái của cô, nữ diễn viên Kim Tính trả lời: “Kim Anh đã 30 tuổi, cũng phải lấy chồng thôi. Tôi không trả lời thay Kim Anh nhưng nếu có con cũng là chuyện đáng chúc mừng. Còn Kim Anh lấy một người bình thường, không phải đại gia thì đâu phải là chuyện lạ. Tình yêu thì đâu có phân biệt địa vị, giàu có miễn là yêu thương, đem lại hạnh phúc cho nhau. Thấy em hạnh phúc là tôi mừng”.

Nhat-Kim-Anh-(4)

 B.H

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...