Nhã Phương chính thức xác định đám cưới với Trường Giang vào tháng 9

Nữ diễn viên lên tiếng lý giải vì sao cô giấu kín thông tin về hôn lễ của mình với Trường Giang cũng như tiết lộ thời gian cưới chính thức với fan hâm mộ.

Chiều 20/8, Nhã Phương xác nhận sắp sửa lên xe hoa với Trường Giang. Thông tin được chính thức công khai sau nhiều lần rộ tin đồn gây hoang mang.

Sau lời xác thực, Nhã Phương lần đầu chia sẻ với fan. Cô xin lỗi vì đã để mọi người biết đến thông tin này qua nhiều nguồn thay vì tiếp nhận trực tiếp từ chính mình. “Suốt mấy tuần vừa qua Phương vừa phải lo lắng nhiều việc, vừa phải hoàn thành lịch quay phim ở nhiều tỉnh xa nên rất áp lực. Hôm nay, Phương về lại Sài Gòn để chuẩn bị tiếp những cảnh quay và tranh thủ tâm sự cùng mọi người”, nữ diễn viên nói.

Nhã Phương muốn chia sẻ niềm vui về chuyện sắp kết hôn với fan.

Nhã Phương muốn chia sẻ niềm vui về chuyện sắp kết hôn.

Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cho biết đã rất băn khoăn trong việc có nên thông báo tin vui này hay không. “Một phần Phương sợ ‘nói trước bước không qua’ nên không chia sẻ sớm hơn cùng cả nhà được. Tuy nhiên, Phương luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì luôn được cả nhà quan tâm, yêu thương, động viên trong công việc cũng như cuộc sống“, Nhã Phương tâm sự.

Nhã Phương cho biết hiện mọi công việc cho hôn lễ đang được chuẩn bị. Cô sẽ bật mí nhiều hơn vào những ngày tới. Nhã Phương một lần nữa khẳng định với fan về thông tin lên xe hoa. Theo đó, lễ đính hôn của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 8 này, đám cưới chính thức sẽ diễn ra vào tháng 9.

Nhã Phương thừa nhận sắp sửa lên xe hoa.

Đám cưới của Nhã Phương – Trường Giang sẽ diễn ra vào tháng 9 này.

Nhã Phương – Trường Giang quen nhau từ dự án phim chung 49 ngày. Tháng 8/2015, họ công khai xuất hiện trước công chúng và dần dần thể hiện sự ngọt ngào tại sự kiện hay những lần đi du lịch. Suốt 4 năm yêu, giữa hai người từng có nhiều lần ồn ào về chuyện chia tay rồi tái hợp. Mối quan hệ còn trở nên căng thẳng khi Trường Giang liên tục vướng vào ồn ào tình cảm với các mỹ nhân showbiz Việt khác.

Sau tất cả, họ đã vượt qua “giông bão” và săm soi của dư luận để sắp sửa về chung một nhà.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...