Nhã Phương: “Chuyện tình yêu khó nói lắm! Với Phương nó rất lớn lao!”

Nữ diễn viên của “Tuổi thanh xuân” phần 2 có vài lời chia sẻ về chuyện tình cảm của mình với nam danh hài Trường Giang thời gian gần đây, trước khi chính thức lên đường đến Hàn Quốc để khởi quay phần tiếp theo của bộ phim đình đám. Nhã Phương cho biết tình yêu cực kỳ khó nói và không thể nào đoán trước được.

Chuyện tình của Nhã Phương và Trường Giang đã bắt đầu làm “dậy sóng” truyền thông 1 năm trở lại đây khi cả 2 thường xuyên xuất hiện bên nhau tại các sự kiện lớn nhỏ của showbiz. Tuy nhiên mặc cho dư luận đoán già đoán non, cả Trường Giang lẫn Nhã Phương đều không hề lên tiếng khẳng định hay phũ nhận chuyện tình cảm của mình. Nhã Phương vốn là một cô gái kín tiếng trong chuyện tình cảm và ít khi dùng chuyện này để đánh bóng tên tuổi cá nhân. Tuy nhiên, vừa qua, ngay ngày sinh nhật của danh hài Trường Giang, Nhã Phương đã can đảm công khai bày tỏ tình cảm của mình với nam danh hài trong dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng và truyền thông được phen xôn xao và phấn khích.

NP2

Những hình ảnh mới nhất của “ngọc nữ” Nhã Phương trước khi lên đường sang Hàn Quốc quay phim Tuổi thanh xuân

NP1

Chia sẻ về hành động này của mình, Nhã Phương cho biết: “Thật ra Nhã Phương không muốn khán giả nhớ nhiều đến Phương về chuyện tình cảm mà muốn họ nhìn nhận Phương với những vai diễn của mình và những đóng góp của mình cho nghệ thuật. Nhưng hiện tại thì Phương cảm thấy mình thoải mái vì được là chính mình, không cần phải che dấu bất cứ điều gì, không ngại gì cả. Khi có một người luôn bên cạnh nắm tay mình đi thì mình có cảm giác an tâm hơn, bớt đi sự rụt rè của bản thân. Phương chưa bao giờ cho mình một chuẩn mực của một người đàn ông. Chỉ là bỗng dưng một ngày nào đó trái tim mình không điều khiển được, bỗng dưng quan tâm đến mọi thứ của người ta thì mình biết là đã thương rồi. Khó nói lắm, tình yêu là thứ rất là khó nói! Tình yêu là thứ đối với Phương rất là lớn”.

NP3 NP4

NP5

Nhã Phương cho biết chuyện tình cảm rất khó nói, đến khi mình thấy quan tâm tất cả về người ta tức là mình đã thương người ta rồi

Cũng đồng chia sẻ về chuyện tình yêu, nam danh hài Trường Giang chia sẻ: “Thú vị lắm! Yêu nhau mà dành tất cả cho nhau thì rất tuyệt vởi! Và cái quan trọng nhất là hy sinh. Chỉ có hy sinh mới có thể bên nhau, tồn tại với nhau lâu dài.” Hiện tại, Nhã Phương đang trên chuẩn bị hành trang để chuẩn bị lên đường đến Hàn Quốc để khởi quay phần 2 của bộ phim Tuổi thanh xuân vào ngày 20 tới đây.

NP6

Nhã Phương và Trường Giang tay trong tay tại một sự kiện mới đây thu hút sự chú ý của công chúng

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...