Nhã Phương đụng độ Trường Giang trong “Ơn giời, cậu đây rồi”

Những cú tát đầy sức mạnh của Chí Tài, Trường Giang trong trailer Ơn giời cậu đây rồi hứa hẹn về một tiết mục hấp dẫn và đầy bất ngờ

Tối thứ Bảy tuần này, vào lúc 21h10 ngày 12-12-2015, tập tiếp theo của chương trình hài thực tế Ơn giời cậu đây rồi sẽ tiếp tục trở lại với  khán giả trên kênh VTV3. Dàn trưởng phòng của tập này gồm có: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Công Lý. Các khách mời của chương trình bao gồm: Nhã Phương, Minh Thuận, Long Nhật và Cát Phượng.

Trong đoạn trailer vừa được giới thiệu, khán giả  chứng kiến  cặp đôi diễn viên “phim giả tình thật” của màn ảnh Việt, Trường Giang – Nhã Phương đã có sự xung đột, cãi vã trên sân khấu. Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một phòng bệnh và nữ diễn viên vào vai một người vợ phải nằm viện vì chứng suy nhược thần kinh. Bạn trai của cô, trưởng phòng Trường Giang hóa thân người chồng trẻ có thói trăng hoa ong bướm, ngoại tình trong lúc vợ mang bệnh trong người. Thậm chí, anh ta còn không ngần ngại công khai mối quan hệ ngoài luồng này, dẫn bồ nhí đến bệnh viện, hôn cô ta trước mặt Nhã Phương và nằng nặc gây áp lực đòi ly hôn. Đường dây kịch bản trở nên cao trào đỉnh điểm khi diễn viên Chí Tài trong vai ông bố vợ xuất hiện và nghe hết tất cả những cuộc trao đổi của cả hai vợ chồng. Uất ức, tức giận vì thói hư đốn, bạc tình của con rể, đau xót và bênh vực cho con gái, Chí Tài đã thẳng tay đánh “Mười Khó” té ngã bật ngửa trên sân khấu. Vội vã can ngăn hai người đàn ông quan trọng của cuộc đời mình ngừng ẩu đả, Nhã Phương không ngờ ngay sau đỡ chồng đứng dậy, cô đã bị Trường Giang bạt tai một cú trời giáng. Tình huống bất ngờ trên sân khấu này khiến khán giả phải ngạc nhiên và mong đợi xem liệu Nhã Phương sẽ xử lý như thế nào khi chương trình lên sóng.

UYÊN NHI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...