Nhã Phương khiến fan Suju chao đảo khi khoe ảnh cùng EunHyuk

Nữ diễn viên Việt Nam đã có nhiều kỷ niệm đẹp khi đóng phim cùng thành viên Eunhyuk của nhóm Super Junior

Và đến thời điểm hiện tại thì các fan Super Junior, cụ thể là fans ruột của chàng rapper Eunhyuk phải thừa nhận là rất ganh tỵ với nàng Thêu Vừa đi vừa khóc . Cô không chỉ được đóng phim mà còn chụp ảnh thân thiết cùng thần tượng của họ khi tham gia phim Tuổi thanh xuân.

nabi nha phuong eunhyuk (1)

Bức ảnh đầu tiên Nhã Phương khoe selfile cùng thành viên EunHyuk của nhóm nhạc Super Junior khiến fan vừa ganh tỵ vừa thích thú

Mới đây, Nhã Phương lại khiến các fan chàng khỉ nhà Super Junior tại Việt Nam bất ngờ khi tung ra 2 tấm ảnh chụp cùng EunHyuk trên trang Facebook cá nhân. Vẫn là những kiểu ảnh selfile với biểu tượng chữ V – phong cách chụp hình quen thuộc của cỗ máy nhảy Super Junior.

nabi nha phuong eunhyuk (2)

Cô nàng lại khiến fan của chàng rapper nức lòng khi tiếp tục khoe những bức ảnh chụp cùng thứ hai

Rất nhiều fan của Super Junior, cụ thể là fan của EunHyuk đã vào để bình luận hai tấm ảnh này: “Anh đẹp trai, chị đẹp gái”, “Không lẽ chị Nhã Phương cứ cho chúng em ăn bánh gato hoài hay sao?”…

Trước đây, mỗi khi các nữ diễn viên chụp hình cùng thần tượng nam đều bị các fan phản đối dữ dội và tẩy chay. Tuy nhiên lần này, các fan Suju lại rất yêu thích những bức ảnh của Nhã Phương chụp cùng thần tượng của họ.

nabi nha phuong eunhyuk (3)

Nhiều fan thừa nhận mình “ăn bánh gato” với Nhã Phương rất nhiều, bởi được chụp ảnh selfile cùng thần tượng là niềm mong ước của các fans

Bên cạnh đó, Nhã Phương đã dành những lời yêu mến dành cho EunHyuk khi trả lời phỏng vấn báo chí: “Khi tham gia bộ phim, được hợp tác với các diễn viên Hàn Quốc rất dễ thương. Bên cạnh các bạn diễn thân quen thì Nhã Phương nhớ nhất là anh Eunhyuk (Super Junior). Phương rất thích nhóm Super Junior nhất là Eunhyuk, đến khi được gặp anh ở ngoài và còn được đóng chung trong phim Tuổi thanh xuân thì hạnh phúc không gì diễn tả được. Chỉ diễn cùng trong cảnh ngắn nhưng Nhã Phương thấy Eunhyuk là người rất dễ thương, đáng yêu”.

Chính điều này đã giúp Nhã Phương ghi được điểm trong lòng các fans của EunHyuk. Ho còn hứa sẽ chờ đón xem bộ phim Tuổi Thanh Xuân sẽ được lên sóng trên VTV3 vào ngày 17-12 sắp tới.

 TÂN HAO – Ảnh: Facebook Nhân vật

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...