Nhã Phương, Kim Tuyến, Việt Anh “đọ sắc” cùng dàn diễn viên Hàn Quốc

Tham dự buổi ra mắt đoàn làm phim Tuổi thanh xuân – dự án phim truyền hình hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Dàn diễn viên của Việt Nam xuất hiện với vẻ trẻ trung, hấp dẫn đầy tự  tin bên cạnh các diễn viên xinh đẹp đến từ Hàn Quốc.

Tuổi thanh xuân sẽ được quay tại hai nước Việt Nam và Hàn Quốc với thời gian dự kiến sáu tháng, bộ phim quy tụ dàn diễn viên rất đa dạng về phong cách. Nếu các diễn viên Hàn Quốc luôn chứng tỏ mình là những nghệ sĩ đầy tiềm năng và có thế mạnh về hình thể thì dàn diễn viên Việt Nam đều là những cái tuổi được khán giả yêu thích. Tất cả hứa hẹn lột tả đầy đủ những cung bậc cảm xúc của tình thân gia đình, sự tự tin tưởng và gắn kết trong tình bạn và  tình yêu ngọt ngào lãng mạn.

Nam diễn viên Việt Anh, Hồng Đăng lịch lãm xuất hiện bên cạnh những người đẹp Nhã Phương, Kim Tuyến,Shin Hae Sun, Roh Haeng Ha.
Cô Thêu – Nhã Phương xuất hiện với nụ cười rạng rỡ và tạo được nhiều thiện cảm. Trong bộ phim Tuổi thanh xuân, Nhã Phương sẽ vào vai Linh, một du học sinh tại Hàn Quốc, Linh rất yêu văn hóa Hàn Quốc và có nhiều trải nghiệm thú vị tại xứ sở kim chi. Linh bị vướng vào cuộc tình tay ba cùng Khánh (Hồng Đăng) và chàng trai Hàn Quốc Junsu (do Kang tea Oh – thành viên của nhóm nhạc Surprise tham gia diễn xuất).

Nữ diễn viên Kim Tuyến dịu dàng hiền thục trong tà áo dài Việt Nam. Trong bộ phim Tuổi thanh xuân, Kim Tuyến vào vai cô giáo Mai dạy tiếng Việt cho con em người Việt tại Hàn Quốc. Cô giáo Mai gặp gỡ và nảy sinh tình yêu với Hưng (Việt Anh thủ vai) tại xứ người.

Điều thú vị nhất là trong bộ phim này Việt Anh sẽ hoàn toàn lột xác, gai góc, từng trải  chăm chỉ lao động và tình yêu của anh và cô giáo Mai cũng đầy khó khăn.

Tại buổi họp báo, các diễn viên đã cùng nhau tạo dáng chụp hình kỷ niệm và chia sẻ về những điều thú vị cũng như sự khó khăn khi cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim Tuổi thanh xuân.

Hãy cùng chúc mừng và đón chờ sự thành công của dự án Tuổi thanh xuân của VTV và CJ E& M.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...