Nhã Phương: “Nếu Linh và Junsu không đến được với nhau thì… nghỉ chơi đạo diễn”

Có mặt tại buổi họp báo ra mắt MV Xinh đẹp ơi của ca sĩ – diễn viên – VJ Trương Quốc Bảo trong vai trò nữ diễn viên chính, Nhã Phương đã có nhiều lời chia sẻ xung quanh mối quan hệ giữa mình và cậu bạn mới quen. Nhã Phương cũng đồng thời cũng tiết lộ rằng ở phần 2 Tuổi thanh xuân sắp khởi quay, nữ diễn viên sẽ thuyết phục bằng được biên kịch và đạo diễn cho Linh và Junsu đoàn tụ, nếu không sẽ sử dụng đến…“biện pháp mạnh”.

Nhã Phương rất được khán giả truyền hình yêu mến qua vai diễn Linh trong bộ phim Tuổi thanh xuân, diễn xuất cùng nam diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh, phát sóng trên kênh truyền hình VTV3. Dù đến nay đã gần 1 năm nhưng sức nóng cũng như độ nổi tiếng của Nhã Phương chưa bao giờ giảm xuống. Nhã Phương còn thành công hơn nữa với vai diễn trong bộ phim 49 ngày cùng danh hài Trường Giang.

nha-phuong-ru-re-em-gai-xinh-dep-dien-do-doi-di-su-kien (1)

Nhã Phương cùng em gái diện đồ đôi xuất hiện tại sự kiện họp báo ra mắt MV Xinh đẹp ơi

nha-phuong-ru-re-em-gai-xinh-dep-dien-do-doi-di-su-kien

nha-phuong-ru-re-em-gai-xinh-dep-dien-do-doi-di-su-kien (2)

Cả 2 nhí nhảnh chụp ảnh cùng nam VJ – Ca sĩ Trương Quốc Bảo

Vừa qua, nhận lời mời đóng cặp cùng Trương Quốc Bảo trong MV của mình mang tên Xinh đẹp ơi, Nhã Phương một lần nữa làm “dậy sóng” cư dân mạng bởi sự đáng yêu và tinh nghịch của mình trong MV này. Hình tượng cô gái trong MV phần nào làm khán giả nhớ đến cô nàng Linh, du học sinh, “fan cuồng” K-Pop trong phim Tuổi thanh xuân. Chia sẻ về phần 2 của dự án, Nhã Phương cho biết mình rất háo hức và mong chờ được trở lại trường quay cùng với diễn viên Kang Tae Oh. Khi được hỏi nếu như biên kịch phần 2 vẫn không chịu để cặp đôi “đẹp như mộng” Linh và Junsu đến được với nhau, Nhã Phương bày tỏ sự cương quyết sẽ “nghỉ chơi đạo diễn và biên kịch” nếu như trường hợp này xảy ra.

Nàng “Thêu” của Vừa đi vừa khóc cũng đang mong chờ một vai diễn trên màn ảnh tiếp theo, vì hiện tại chưa có lịch đóng phim nên rất nhớ nghề và thèm cảm giác diễn xuất ở trường quay. Cô nàng không quên thể hiện nhiều biểu cảm nhí nhảnh kèm theo một vài câu tiếng Hàn gửi đến khán giả và các fan của mình.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...