Nhà sản xuất phàn nàn Kiều Minh Tuấn xin lỗi không thật lòng, vẫn sẽ tiếp tục khiếu kiện đến cùng

Sau khi Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng lên tiếng xin lỗi, nhà sản xuất Dung Bình Dương thể hiện sự không hài lòng, cho rằng việc xin lỗi như vậy không đúng theo phong tục Á Đông.

Hôm 14/10, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ về những ồn ào với An Nguy thời gian qua. Trong buổi gặp gỡ, nam diễn viên phủ nhận chuyện đem tình cảm ra để PR cho phim và cho biết mối quan hệ với bạn diễn An Nguy là do “say nắng”. Kiều Minh Tuấn cũng lên tiếng xin lỗi khán giả, người hâm mộ và đặc biệt là nhà sản xuất “Chú ơi đừng lấy mẹ con” vì những ồn ào của mình gây ảnh hưởng đến doanh thu và tiếng tăm của đoàn phim.

Tuy nhiên, lời xin lỗi này không nhận được sự đồng tình từ bà Dung Bình Dương, nhà sản xuất phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. Bà Dung cho rằng cuộc gặp gỡ này thiếu thiện chí và lời xin lỗi của Kiều Minh Tuấn chưa thật lòng. “Lời xin lỗi này chưa thật, bâng quơ trên báo chí. Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng muốn xin lỗi để lấy lại hình tượng của mình trong khán giả thôi. Giữa tôi với Cát Phượng không có gì cả, chúng tôi chỉ biết nhau qua điện thoại thôi chứ chưa gặp mặt. Thực tế trên pháp lý Cát Phượng cũng không phải là quản lý của Kiều Minh Tuấn, nhưng theo yêu cầu Kiều Minh Tuấn thì khi sắp xếp lịch quay phải thông qua Cát Phượng. Tôi chưa xem hết clip vì tôi căng thẳng, sợ scandal xảy ra quá nhiều. Còn về việc xin lỗi như vậy tôi thấy không đúng theo phong tục Á Đông” – bà Dung nói.

Nhà sản xuất “Chú ơi đừng lấy mẹ con” thẳng thắn cho biết vẫn sẽ tiến hành khởi kiện dù phía Kiều Minh Tuấn có xin lỗi hay không. Bà Dung chia sẻ bà muốn làm rõ vấn đề này để cơ quan công quyền xác định được vi phạm của hai diễn viên. Bởi theo bà, chỉ khi có xác nhận tòa án thì phía nhà sản xuất mới được minh oan. Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết hiện luật sư bên bà đang thu thập hồ sơ và khẳng định với hợp đồng đó thì đủ yếu tố để khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

“Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại, nhưng cách xin lỗi của Kiều Minh Tuấn khô khan quá và không thật. Anh lên báo chí chia sẻ nhưng anh không xin lỗi người trong cuộc trực tiếp thì đâu có giá trị. Sau buổi gặp gỡ, Cát Phượng liên hệ tôi xin lỗi và cho biết Kiều Minh Tuấn đang bệnh. Cát Phượng cũng buồn khi tôi phát biểu là không chấp nhận lời xin lỗi đó nên cô ấy có thiện ý muốn gặp, mời đi ăn nhưng tôi từ chối. Vì trong giai đoạn này, nếu tôi đi ăn với Cát Phượng hoặc Kiều Minh Tuấn thì người ta sẽ đánh giá tôi khác. Bây giờ nếu Kiều Minh Tuấn đến gặp tôi dù muộn màng nhưng tôi chấp nhận lời xin lỗi đó, còn kiện thì vẫn phải kiện”, bà nói thêm.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...