Nhà sản xuất phim Dịu dàng tuyển được nữ chính khi đang cast mẹ cô vào vai phụ

Trong clip hậu trường, diễn viên Kiều Trinh cho biết chỉ sau một khoảnh khắc “sơ hở” ra ngoài nghe điện thoại của mình, con gái của cô đã “bị” nhà sản xuất chọn vào vai chính trong phim

Bộ phim Dịu dàng kể câu chuyện đầy thăng trầm về cuộc đời của Linh, cô gái trẻ bất hạnh phải chịu nhiều vất vả từ khi còn rất nhỏ. Lớn lên trong cảnh cơ cực và những trận đòn roi của 2 người dì, Linh phải làm quen với cuộc sống tăm tối không hy vọng. Cuộc đời cô ngã sang ngã rẽ mới khi cô gặp Thiện (Dustin Nguyễn) và bước vào cuộc hôn nhân vội vàng với ông chủ cầm đồ xa lạ này. Cuộc hôn nhân những tưởng sẽ kết thúc tốt đẹp lại một lần nữa đẩy Linh xuống sâu hơn vực thẳm của tuyệt vọng, khi chồng cô là một người đàn ông gia trưởng, vô cùng keo kiệt và hay ghen tuông.

Thanh Tú vai Linh phim Dịu dàng

Từ một cô gái quê có cuộc sống đầy khó khăn…

Thanh Tú và Dustin Nguyễn trong phim Dịu dàng

… tưởng như Linh đã có được hạnh phúc khi lập gia đình với Thiện

Có thể nói, vai diễn Linh là một vai tương đối nặng ký vì cần cách thể hiện có chiều sâu. Sự xuất hiện của một gương mặt hoàn toàn xa lạ là Thanh Tú trong vai Linh khiến không ít người phải ngạc nhiên. Những trải nghiệm từ sự vất vả ở làng quê cho đến cuộc sống tù túng về tinh thần khi sống chung với Thiện tưởng chừng như quá sức với một người mới bước vào nghề như Tú, nhưng bất chấp vô số khó khăn, sự thể hiện của Thanh Tú đủ sức thuyết phục cả những khán giả khó tính nhất toàn bộ ê-kíp làm phim. Theo ông Trần Trọng Dần, nhà sản xuất phim : “Ở Tú nổi bật nét hiện đại và nông thôn mà đạo diễn Lê Văn Kiệt tìm kiếm. Tú thật sự gây bất ngờ cho mọi người về tài năng diễn xuất thiên phú của em”.

IMG_0448 copy

Chính ông Trần Trọng Dần cũng là người đã phát hiện ra Thanh Tú một cách hoàn toàn tình cờ khi đang phỏng vấn mời nữ diễn viên Kiều Trinh, mẹ của Thanh Tú, vào một vai diễn trong phim Dịu dàng. Hãy cùng khám phá thêm những câu chuyện hậu trường quanh Thanh Tú và nhân vật Linh trong phim.

 

THÔNG TIN

Diu Dang _ Main Poster

Dịu dàng có kịch bản dựa theo truyện ngắn Người đàn bà dịu dàng của văn hào người Nga Fyodor Dostoyevsky. Bộ phim do Lê Văn Kiệt biên kịch và đạo diễn, với sự tham gia diễn xuất của Dustin Nguyễn, đạo diễn hình ảnh Laurent Machuel AFC.

Dịu dàng dự kiến sẽ công chiếu trên toàn quốc từ ngày 27-3-2015.

P.V

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...