Nhà thi đấu Nguyễn Du vỡ bung vì Ngọc Sơn

Dấu ấn vừa có sự khởi đầu đầy ấn tượng cho năm thứ 2 của chương trình bằng live show hoành tráng và thành công rực rỡ của nam ca sĩ Ngọc Sơn tại sân khấu Nguyễn Du (TP. HCM), với kỷ lục khán giả xem trực tiếp đông nhất từ trước tới nay. Bất kể cơn mưa như trút nước khiến các con đường chìm trong biển nước và kẹt xe, hàng nghìn khán giả vẫn đổ về Nhà thi đấu Nguyễn Du, gây nên tình trạng ùn tắc và hỗn loạn. Cả 2 bên khán đài, các cầu thang và lối đi trong Nhà thi đấu gần như không còn một chỗ trống.

Với 15 tiết mục được dàn dựng ấn tượng, Dấu ấn đã tái hiện lại những mốc son đáng nhớ trong con đường âm nhạc của Ngọc Sơn từ những ngày đầu vào nghề, thư sinh và hồn nhiên, tới những bước ngoặt quan trọng đưa anh thành ngôi sao lớn. Đó là một Ngọc Sơn đa sắc, vừa trữ tình với những ca khúc như Hát nữa đi em, Giận hờn, Nụ cười biệt ly, Đêm cuối, Một giấc mơ buồn… vừa sôi động với liên khúc Anh Number One, Đêm yêu đương, Lời tỏ tình dễ thương… Một Ngọc Sơn nồng nàn và da diết với những ca khúc về tình cảm gia đình do anh sáng tác như Tình cha, Lòng mẹ, Đạo làm con…hay ngẫu hứng với tiết mục ca cổ Võ Đông Sơ, Bạch Thu Hà

20140609_LiveshowDauAnNgocSon_03

Ngọc Sơn mở đầu live show Dấu ấn cũng là live show đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình bằng loạt những ca khúc đánh dấu tên tuổi của anh gồm: Hát nữa đi em và liên khúc Giận hờn, Nụ cười biệt ly, Đêm cuối, Một giấc mơ buồn dưới sự hỗ trợ của nhóm múa Việt Hải.

Khi nhắc đến Ngọc Sơn và những dấu ấn trong sự nghiệp của anh, khán giả liền nhớ ngay đến những các bài hát về gia đình cho chính anh sáng tác.

20140609_LiveshowDauAnNgocSon_05

Ca sĩ nhí đang được yêu thích nhất hiện nay Phương Mỹ Chi đã làm khán phòng muốn nổ tung khi xuất hiện với ca khúc Tình mẹ do Ngọc Sơn sáng tác. Đến cuối bài hát, nam ca sĩ Ngọc Sơn đã bước ra hòa giọng cùng Phương Mỹ Chi. Đây là lần đầu tiên Phương Mỹ Chi đứng trên sân khấu Dấu ấn.

20140609_LiveshowDauAnNgocSon_04

Để rồi Ngọc Sơn lại gây bất ngờ khi tiếp nối chương trình bằng trích đoạn cải lương Võ Đông Sơ – Bạch Thu Hà, Anh đã đưa khán giả hâm mộ về với không gian miền quê Nam Bộ hiền hòa và yên bình qua các hình ảnh chõng tre, ụ rơm và giếng nước.

20140609_LiveshowDauAnNgocSon_07

Lý Hải là ca sĩ khách mời thứ hai, Anh xuất hiện trong ca khúc Giờ tôi đã biết để song ca cùng Ngọc Sơn cũng chính là tác giả của ca khúc này. Cả hai đã khuấy động sân khâu Dấu ấn bằng giọng hát cực kì “sung” và mạnh mẽ. Góp mặt trong live show đầu tiên của bạn mình, Lý Hải bày tỏ sự vui mừng và vinh hạnh. Đồng thời, anh còn bật mí rằng Ngọc Sơn rất mê hát và những ngày còn là sinh viên, đêm nào hai anh cũng vừa đàn vừa hát với nhau.

20140609_LiveshowDauAnNgocSon_02

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng là khách mời cuối cùng của chương trình, Anh đem đến ca khúc Đợi em trong mơ một sáng tác của Ngọc Sơn và Nhất Đinh Huy với một phong cách cực kỳ ấn tượng. Và để sau đó “Ông hoàng nhạc Việt” và “Ông hoàng nhạc sến” cùng nhau hòa giọng trong ca khúc Vầng trăng cô đơn – một ca khúc Hit của Đàm Vĩnh Hưng do Ngọc Sơn sáng tác. Với giọng hát khỏe, mạnh mẽ cùng lối trình diễn cực kì “sung” và máu lửa, Ngọc Sơn và Đàm Vĩnh Hưng đã “song kiếm hợp bích” khuấy động tất cả khán giả tại sân khấu và khiến họ hào hứng và hòa giọng cùng hai nam ca sĩ ca khúc này.

20140609_LiveshowDauAnNgocSon_06

Live show Dấu ấn khép lại bằng liên khúc quen thuộc của Ngọc Sơn với Đêm yêu đương, Anh Number one, Lời tỏ tình dễ thương. Anh đã thật sự khuấy động và bùng nổ sân khấu Dấu ấn khi toàn bộ khán giả đã cùng hát và nhảy múa cùng anh

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...