Nhà thiết kế Công Trí cho ra mắt bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2014

Vừa qua nhà thiết kế Công Trí đã có buổi ra mắt bộ sưu tập thời trang Thu Đông của mình với sự tham dự của đông đảo diễn viên và người mẫu thời trang hàng đầu.

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật Pop Art đầy thú vị, bộ sưu tập Thu Đông 2014 của thương hiệu KIN by Công Trí là bộ sưu tập thứ 2 mà nhà thiết kế Nguyễn Công Trí giới thiệu đến với công chúng. Bộ sưu tập này vẫn tiếp tục đẩy mạnh chất liệu lưới để dung hòa cùng những hình khối Pop Art để tạo sự kế thừa và tiếp tục với một phong cách và xu hướng hoàn toàn mới.

Với mong muốn tạo sự giao thoa giữa nghệ thuật và thời trang, những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập được sáng tạo như những tác phẩm nghệ thuật rất riêng biệt. Những họa tiết hình khối đang “chơi đùa cùng màu sắc sẽ hứa hẹn sẽ chinh phục được những cô nàng cá tính và muốn tạo dấu ấn táo bạo trong phong cách thời trang của mình.

Cũng tại buổi ra mắt này, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng đã có những nhận xét cũng như những trò nghịch ngợm của mình nhằm mang lại sự vui nhộn cho mọi người khi anh đã hóa thân thành ma-nơ-canh tạo dáng giữa bộ sưu tập độc đáo này.

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...