Nhà thiết kế Công Trí đã được giới chuyên môn thế giới săn đón tại Ý

Vừa qua, bộ sưu tập Sự thuần khiết của nước của giám khảo Project Runway Vietnam 2014 – nhà thiết kế Công Trí đã được giới chuyên môn thế giới săn đón và đánh giá cao tại cuộc triển lãm Not Just A Label tại Vicenza, Ý. Nói không ngoa khi cho rằng nhà thiết […]

Vừa qua, bộ sưu tập Sự thuần khiết của nước của giám khảo Project Runway Vietnam 2014 – nhà thiết kế Công Trí đã được giới chuyên môn thế giới săn đón và đánh giá cao tại cuộc triển lãm Not Just A Label tại Vicenza, Ý.

S

S

Nói không ngoa khi cho rằng nhà thiết kế Công Trí là một trong những nhà thiết kế hàng đầu của làng thời trang Việt Nam, bởi anh đã vượt qua 15.000 nhà thiết kế trên thế giới để nằm trong top 100 nhà thiết kế đương đại toàn cầu. Tại ngày đầu tiên của buổi triển lãm, gian hàng của Công Trí đã thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư cũng như các nhà thiết kế khác trên thế giới với không gian trưng bày độc đáo cùng những trang phục được thiết kế vô cùng ấn tượng.

Hình ảnh thiết kế Nguyễn Công Trí được chọn để chiếu trong buổi hội thảo giới thiệu và tôn vinh các NTK có mặt trong triển lãn NTAL

S

S

Đặc biệt, chủ dự án – ông  Dott Antonio Pisanello và người sáng lập trang Not Just A Label – ông Stefan Seigel rất hào hứng và ngạc nhiên trước vẻ đẹp của bộ sưu tập Sự thuần khiết của nước mà một nhà thiết kế người Việt Nam sáng tạo ra.

NTK Công Trí và chủ dự án – Ông Dott Antonio PisanelloNguyễn Công Trí và ông Dott Antonio Pisanello

Hiện nay, mặc dù đang rất bận rộn với cuộc triển lãm tại Ý nhưng nhà thiết kế Công Trí vẫn tất bật để hoàn thành trách nhiệm giám khảo Project Runway Vietnam 2014.  Giờ đây, người Việt Nam hoàn toàn có thể tự hào khi “sở hữu” một nhà thiết kế đầy tài năng như Công Trí.

Không gian triển lãm của nhà thiết kế Công Trí

S

Không gian triển lãm chi tiết của NTK Nguyễn Công Trí (7)

S

S

Không gian triển lãm chi tiết của NTK Nguyễn Công Trí (6)

Một số hình ảnh khác của nhà thiết kế Công Trí tại triển lãm Not Just A Label

SNhà thiết kế Nixi Killick, Úc

SNhà thiết kế Melitta Baumeister, New York

SNhà thiết kế Johnathan Scarpari, Brasil

SCô Nora Kato, nhân viên hỗ trợ không gian trưng bày của Nguyễn Công Trí

S

S

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...