Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa mang nước Mỹ đến Việt Nam

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa vừa giới thiệu bộ sưu tập mới của mình mang tên Cool California Girl.

Các sáng tạo của anh được hình thành khi đến thăm tiểu bang đông dân nhất nước Mỹ, cũng là nơi tập trung nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới và những địa danh nổi tiếng như: Golden Gate Bridge, Disney Land, Hollywood…

Trong không gian sang trọng, các người mẫu Lê Thúy, Nguyễn Oanh, Minh Triệu, Thùy Trang, Thanh Thủy, Quỳnh Châu… đã giới thiệu những bộ trang phục độc đáo, thể hiện hình ảnh của một vùng đất California đầy năng động và tươi trẻ. Họ khiến các tín đồ yêu thời trang và nhiều ngôi sao nổi tiếng có mặt tại sự kiện đi từ bất ngờ đến ngây ngất.

CHU_7361

CHU_7354

CHU_7348

 

CHU_7336

CHU_7326
Bộ sưu tập sử dụng chất liệu thun tạo nên sự trẻ trung và năng động, đồng thời cũng có những nét mềm mại bồng bềnh trên nền chất liệu voan và lưới. Những họa tiết in nổi bật đầy màu sắc được sử dụng xuyên suốt trong bộ sưu tập đem lại cảm giác mở ra một đô thị hào hoa trước mắt người xem. Sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu, họa tiết in nổi bật, form dáng trẻ trung giúp các mẫu thiết kế trông ấn tượng và đậm chất thanh lịch.

CHU_7322

CHU_7291

 

CHU_7281

CHU_7272
Lê Thanh Hoà là một trong những nhà thiết kế được sao Việt săn đón và khán giả yêu thích nhất hiện nay bởi phong cách nữ tính, quyến rũ nhưng cập nhật nhanh xu hướng thế giới. Anh còn được gọi là nhà thiết kế của các hoa hậu và một người yêu hoa khi phần lớn các mẫu thiết kế đều lấy ý tưởng từ hoa.

THẮNG ĐẶNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...