Nhà thiết kế Mai Lâm ra mắt bộ sưu tập mới – Nhành trứng cá

     Nhà thiết kế Mai Lâm sẽ ra mắt bộ sưu tập mới ngay trong đêm chung kết cuộc thi Gương mặt trẻ Her World 2013 – Nhà tạo mẫu diễn ra tại Riverside Palace ngày 23−8. Bộ sưu tập có tên Nhành trứng cá như một kỷ niệm về tuổi thơ hay cùng bạn […]

     Nhà thiết kế Mai Lâm sẽ ra mắt bộ sưu tập mới ngay trong đêm chung kết cuộc thi Gương mặt trẻ Her World 2013 – Nhà tạo mẫu diễn ra tại Riverside Palace ngày 23−8. Bộ sưu tập có tên Nhành trứng cá như một kỷ niệm về tuổi thơ hay cùng bạn bè đi trèo cây trứng cá, bắn ná, tắm mưa. Đó là một trong những hồi ức đẹp về một thời tinh khôi, ngây ngô, hồn nhiên mà không bao giờ quên được trong cuộc đời mỗi chúng ta.

     

      Bộ sưu tập này như một món quà dành tặng cho 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần tranh tài cuối cùng trong đêm chung kết cuộc thi Gương mặt trẻ Her World 2013 – Nhà tạo mẫu ở hai hạng mục: Ready-to-wear và Haute Couture. Nhà thiết kế Mai Lâm chia sẻ: “Suốt thời gian đồng hành cùng các thí sinh tôi nhận thấy họ là những nhà thiết kế trẻ nhiều năng lượng, tình yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc thiết kế. Tôi thấy mừng vì những tài năng trẻ của ngành thiết kế thời trang Việt Nam, các bạn sẽ có một tương lai xán lạn nếu duy trì được niềm đam mê và hoài bão của mình với thời trang. Bộ sưu tập mới nhất của tôi sẽ được trình diễn lần này như một món quà gửi tặng đến họ và những khán giả yêu thời trang”.

     Trong vòng thi cuối cùng của cuộc thi Gương mặt trẻ Her World 2013 – Nhà tạo mẫu. Mỗi nhà thiết kế sẽ trình diễn 4 bộ trang phục trước Ban giám khảo là nhà thiết kế Mai Lâm, người mẫu, diễn viên điện ảnh Ngô Thanh Vân, chuyên gia trang điểm Nhật Bình cùng đại diện chuyên môn của tạp chí Her World Việt Nam chị Diễm Châu.

    

       Đêm chung kết hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị. Chủ đề của cuộc thi năm nay là Hồi sinh chính vì vậy hình ảnh hoa cỏ và loài bướm đại diện cho sức sống mãnh liệt sẽ được điểm xuyết từ cổng chào đến phía trong sân khấu, toàn bộ sàn diễn dài 20m được áp hoa dọc hai bên. Bên cạnh đó, những bộ sưu tập của các thí sinh sẽ do những người mẫu hàng đầu hiện nay như Hoàng Thùy, Trúc Diễm, Trương Thị May, Huyền Trang, Lê Thúy, Thùy Dương, Thùy Trang, Kha Mỹ Vân, Trà My trình diễn… Đặc biệt, hoa hậu thời trang quốc tế Ai Cập Ngô Mỹ Uyên sẽ là MC chính dẫn dắt chương trình.

      

         Thông tin thêm: Hai quán quân xuất sắc nhất ở mỗi thể loại sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt là 50 triệu đồng cho mỗi giải, một khóa du học ngắn hạn tại Mỹ và sau khi hoàn thành khóa học sẽ có cơ hội cộng tác với tạp chí Her World trong 1 năm.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...