Nhà thiết kế mù màu Minh Quân dành chiến thắng kép ở Project Runway Vietnam 2014 – Tập 7 full

Tập 7 chương trình Project Runway Vietnam 2014 vừa phát sóng đêm 22–6 đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc và đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tuần này, các nhà thiết kế phải thực hiện một bộ sưu tập thu đông gồm 3 mẫu trang phục ở cả 3 độ tuổi trung niên, thanh niên và thiếu nhi cho thương hiệu thời trang Elise. Đặc biệt, sự xuất hiện của các bà mẹ trong vai trò người mẫu là một món quà rất ý nghĩa dành cho các nhà thiết kế khi họ đã không được gặp gia đình suốt những tháng ngày tham gia cuộc thi. Với bộ sưu tập thống nhất và bật lên hẳn so với các nhà thiết kế còn lại, nhà thiết kế mù màu Minh Quân tiếp tục giành chiến thắng ngoạn mục, xóa bỏ mọi gièm pha rằng anh chỉ là một thợ may.

BGK

Từ trái sang: Lưu Nga – Tổng giám đốc thương hiệu thời trang Elise, nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương, nhà thiết kế Công Trí và host Trương Ngọc Ánh

Ngoài ra, vì kỹ thuật kém, chưa chắc tay trong sản phẩm và tham lam nhiều tiểu tiết, Diệu Linh, Nguyên Phong và Thùy Nga là ba nhà thiết kế phải nói lời chia tay với chương trình. Tuy nhiên, kịch tính tăng cao khi Thùy Nga được sự ưu ái của Tổng giám đốc thương hiệu thời trang Elise. Bà Lưu Nga đã quyết định lên tiếng hỏi ý kiến Ban giám khảo về việc giữ cô lại với chương trình. Thuyết phục được Ban giám khảo bởi tình yêu dành cho thiết kế và lời hứa về sự thay đổi trong thử thách tiếp theo, Thùy Nga tiếp tục được trao thêm cơ hội để thể hiện bản thân trong cuộc cạnh tranh trở thành quán quân của Project Runway Vietnam 2014. Điều này đồng nghĩa cô sẽ cùng top 4 nhà thiết kế còn lại là có chuyến trải nghiệm tại Hàn Quốc cùng thương hiệu thời trang Elise.

Chỉ còn một tuần nữa, top 3 chung cuộc của Project Runway Vietnam 2014 sẽ lộ diện. Các nhà thiết kế đang bước vào giai đoạn nước rút, cạnh tranh khốc liệt cho cơ hội tuyệt vời này. Ai sẽ làm điều đó tốt nhất, đón xem tập tiếp theo của Project Runway Vietnam 2014 phát sóng lúc 20h ngày 29–6 trên VTV3.

nguoi mau nhi

Top 7 NTK PRVN 2014

Top 7 nhà thiết kế Project Runway Vietnam 2014

Dieu Linh

Bộ sưu tập của Diệu Linh

Hong Lam

Bộ sưu tập của Hồng Lam

Ly Giam Tien

Mẫu thiết kế của Lý Giám Tiền

Minh Cong

Những mẫu thiết kế của Minh Công

Minh Quan

Bộ sưu tập dành chiến thắng của Minh Quân

Nguyen Phong

Các người mẫu trong bộ sưu tập của Nguyên Phong

thuy Nga

Những thiết kế của Thùy Nga

NTK va nguoi mau nhi

Top 7 nhà thiết kế và các người mẫu nhí

Tap 7

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...