Nhà thiết kế Phương My mang mưa Hà Nội vào showroom

Trong dự án hợp tác mới nhất của thời trang và nghệ thuật đương đại, nhà thiết kế thời trang Phương My và nữ nghệ sĩ Trần Thu Hằng đã rất thành công khi mở ra được một không gian pop up store vừa lãng mạn vừa mang tính thẩm mỹ cao cho những người […]

Trong dự án hợp tác mới nhất của thời trang và nghệ thuật đương đại, nhà thiết kế thời trang Phương My và nữ nghệ sĩ Trần Thu Hằng đã rất thành công khi mở ra được một không gian pop up store vừa lãng mạn vừa mang tính thẩm mỹ cao cho những người đến thưởng lãm và mua sắm.

Lấy cảm hứng từ tiết trời ẩm ướt, màu sắc bàng bạc của những cơn mưa dai dẳng của Hà Nội, tác phẩm nghệ thuật sắp đặt của Trần Thu Hằng chắc chắn sẽ làm hài lòng những người thưởng lãm khó tính nhất. Không gian mang đến cho người xem một cảm giác đầy thi vị và một trải nghiệm thật khác biệt về mưa Hà Nội.

353_1275916963

IMG_7882

Bộ sưu tập thời trang với những thiết kế đậm chất nữ tính với chất liệu organza pha len cao cấp của Phương My trông càng rực rỡ hơn khi nằm trong không gian nghệ thuật đặc sắc này.

IMG_8093

Để mang mưa vào không gian thời trang, nghệ sĩ Trần Thu Hằng đã sử dụng chất liệu là những chiếc thìa inox sáng bóng và những mảnh gương. Gió và ánh sáng làm không gian lay động, màu sắc trên các thiết kế của Phương My như chìm dưới cơn mưa. Rất rực rỡ và mê hoặc.

IMG_7911

IMG_7918

Trần Thu Hằng chia sẻ: “Tôi luôn bị ấn tượng bởi mưa. Những ngày mưa, đường phố nhòa đi trong một màu xám bạc. Những giọt nước lấp lánh rửa trôi mọi bụi bẩn và làm mọi thứ trong trẻo hơn, soi bóng cả mặt đường loang nước. Mọi thứ vừa rõ ràng, vừa huyền ảo. Mưa rơi trên khắp mọi ngả đường. Mưa che đi những dãy phố lô xô, chỉ còn thấy màu sắc trang phục của những người che ô, lướt đi vội vàng trên phố”.

Đây thực sự là một cuộc thăng hoa thú vị của thời trang và nghệ thuật, qua tiếng nói chung là sự sáng tạo, niềm ham thích những điều mới mẻ của hai cô gái trẻ tuổi này.

IMG_8036

Chiêm ngưỡng “Cơn mưa giao mùa” và mua sắm các thiết kế của Phương My tại cửa hàng pop up PHUONG MY, số 45 Hàng Trống, Hà Nội. Tác phẩm được giới thiệu tới công chúng từ ngày 4–4 đến ngày 18–4–2014.

IMG_7880

IMG_7943

IMG_7997

IMG_8000

IMG_8021

IMG_8087

IMG_8064

 

IMG_8050

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...