Nhà thiết kế Project Runway Vietnam 2014 bất ngờ khi phải thiết kế trang phục cho mẹ của đối thủ – Trailer tập 7

Sau khi kết thúc tập 6 mà không có nhà thiết kế nào bị loại, cuộc đua của các nhà thiết kế Project Runway Vietnam 2014 càng trở nên gây cấn hơn bao giờ hết. Khi giờ đây 7 nhà thiết kế phải nỗ lực để vượt qua thử thách càng ngày càng khó khăn của Ban giám khảo và thuyết phục họ để không phải là nhà thiết kế ra về trong tập này.

Luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho những thử thách bất ngờ đầy khó khăn của Ban giám khảo, tuy nhiên không ai lường trước được trong thử thách lần này họ sẽ phải thiết kế trang phục cho những khách hàng vô cùng đặc biệt, đó chính là mẹ của những đối thủ tại nhà chung.

PRVN 2014 - tap 7 - cong bo thu thach

Các nhà thiết kế lo lắng và hồi hộp sau khi host Trương Ngọc Ánh công bố thử thách tuần này

PRVN 2014 - tap 7 - xuc dong bat ngo

PRVN 2014 - tap 7 - gap gia dinh

Các nhà thiết kế vô cùng bất ngờ và xúc động khi được gặp lại những người mẹ thân yêu của mình

Để trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp, bên cạnh việc thiết kế cho những người mẫu có thân hình thon gọn, nhà thiết kế phải làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Nhà thiết kế phải giúp khách hàng trở nên xinh đẹp và trang nhã hơn với những trang phục của mình. Thiết kế cho những người phụ nữ trung niên đã khó, mà những khách hàng đó lại chính là mẹ của đối thủ, càng làm cho thử thách đầy kịch tính và khó khăn gấp bội.

Các nhà thiết kế trẻ vô cùng bất ngờ xen lẫn xúc động sau khi thấy mẹ của mình xuất hiện trên sàn catwalk. Sau những ngày tháng phải xa gia đình, giờ đây họ lại gặp mẹ của mình nhưng lại trong hoàn cảnh đầy “éo le” và buộc phải “kìm nén” cảm xúc của mình lại để dồn hết sức lực vào nhiệm vụ mới.

Ly giam tien va me

Lý Giám Tiền rạng rỡ bên gia đình

Minh Cong va me

Minh Công hạnh phúc chụp ảnh cùng bố mẹ

Minh quan va me

Nhà thiết kế Minh Quân xúc động khi gặp lại mẹ

Nguyen Phong va me

Nhà thiết kế Nguyên Phong và mẹ

Nhà thiết kế Lý Giám Tiền sau phút xúc động khi gặp gỡ mẹ mình, thì anh tỏ ra hơi lo lắng khi người mẫu của anh lại chính là mẹ của Minh Quân. Bà là người có ngoại hình mà anh cho là không phù hợp với phong cách thiết kế của mình lắm. Trong khi đó Minh Quân lại chọn mẹ của Minh Công, vì anh thấy ở bà nét hao hao giống mẹ mình nên mong muốn làm trang phục thật đẹp cho bà.

Minh Công lại khá thích thú với thử thách này, anh cho rằng đây là cơ hội để mẹ anh có thể nhìn thấy khả năng thiết kế của anh để bà có thể hãnh diện và an tâm về con mình. Mẹ của Lý Giám Tiền sẽ là người mẫu của Hồng Lam. Nguyên Phong sau giây phút hơi “mít ướt” và ngại ngần sợ mẹ mình la vì mái tóc vàng, đã lấy lại tự tin và chọn mẹ Hồng Lam làm người mẫu, vì anh mến nụ cười hiền hòa của bà.

Dieu Linh va me

Nhà thiết kế Diệu Linh thật tươi tắn bên mẹ

  Hong Lam va me

Nhà thiết kế Hồng Lam ôm mẹ hạnh phúc

Thuy nga va me

Nhà thiết kế Thùy Nga và mẹ

Thùy Nga thì lại rất vui mừng khi chọn được người mẫu là mẹ của Diệu Linh, người mà cô cho là có vóc người cân đối và cách ăn mặc rất có gu. Diệu Linh khá tiếc nuối vì không được thiết kế trang phục cho mẹ của mình. Vì cô cho rằng mẹ mình dáng đẹp, rất dễ để thiết kế. Nhưng cô cũng khá hài lòng khi mẹ mình được Thùy Nga thiết kế. Vì ngoài đời cả hai là bạn thân và khá tin tưởng nhau. Riêng Diệu Linh, cô sẽ là nhà thiết kế cho mẹ của “hot boy vũ công” Nguyên Phong.

Giam khao Truong ngoc anh

Top 7 PRVN 2014 va gia dinh

Top 7 nhà thiết kế Project Runway Vietnam 2014 và gia đình của họ

Với những áp lực ngày càng tăng, phần thi này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và kịch tính. Ai sẽ là nhà thiết kế dành chiến thắng và ai sẽ phải ra về trong tập này? Hãy đón xem tập tiếp theo của Project Ruwnay Vietnam 2014 phát sóng vào ngày 22-6 trên sóng VTV3 lúc 20h.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...