Nhà thiết kế Project Runway Vietnam 2014 rét run trượt tuyết cùng host Trương Ngọc Ánh

Top 7 nhà thiết kế Project Runway Vietnam 2014 phải đối mặt với những thử thách ở mức độ ngày càng cam go. Do đó, con đường chinh phục danh hiệu quán quân Project Runway Vietnam 2014 của các nhà thiết kế không bao giờ là dễ dàng.

Trong tập 7 sẽ được phát sóng vào Chủ nhật ngày 22−6 tới đây, các nhà thiết kế sẽ gặp phải một thử thách mà họ không bao giờ tưởng tượng nổi. Và chỉ những thí sinh có niềm đam mê, lòng quyết tâm thực sự mới có thể trụ vững cho đến phút cuối của chương trình.

Giữa tiết trời Sài Gòn nắng cháy, việc đến khu trượt tuyết -10 độ C khiến các nhà thiết kế cảm nhận rất rõ cái lạnh “thấu xương” của xứ lạnh. Cùng với host xinh đẹp Trương Ngọc Ánh, các nhà thiết kế quên hẳn đi những giây phút căng thẳng trong chương trình để tham gia vào trò chơi trượt tuyết vô cùng mạo hiểm nhưng không kém phần thú vị.

20

Ngay trong lúc các nhà thiết kế đang hào hứng tận hưởng giây phút thư giãn bên nhau, host Trương Ngọc Ánh bất ngờ tuyên bố: “Vừa rồi các bạn đã có thời gian thật sự thoải mái. Nhưng thời gian vui chơi đã kết thúc”. Và ngay lập tức, các nhà thiết kế nhận thử thách từ vị khách mời đặc biệt là chị Lưu Nga, Tổng giám Đốc thương hiệu thời trang Elise. Với mức độ thử thách ngày càng khốc liệt, trong lần này mỗi thí sinh phải thiết kế một bộ sưu tập mini thu đông cho thương hiệu thời trang Elise. Các người mẫu là những đối tượng với kích cỡ hoàn toàn khác nhau.

Ngay sau khi nghe thông tin về thử thách, các nhà thiết kế tỏ ra khá sửng sốt và lo lắng. Vì ở tập 3, khi thiết kế bộ sưu tập mini cho CANIFA, trong vòng hai ngày mỗi thí sinh chỉ phải thiết kế một trang phục. Độ khó tăng cao khi ở tập 6, trong cùng một thời gian là hai ngày, họ đã thực hiện thử thách kép và thiết kế đến hai trang phục. Thế nhưng khó khăn lên đến đỉnh điểm chính là ở thử thách lần này, cũng với thời gian hai ngày, các nhà thiết kế phải thực hiện đến ba bộ trang phục. Đặc biệt hơn, mức độ cạnh tranh càng trở nên căng thẳng gấp bội vì đã không có nhà thiết kế nào bị loại trong tập trước. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ có đến hai nhà thiết kế phải rời khỏi Project Runway Vietnam 2014 trong tập này.

truottuyettap7

Host Trương Ngọc Ánh bất ngờ tuyên bố: “Vừa rồi các bạn đã có thời gian thật sự thoải mái. Nhưng thời gian vui chơi đã kết thúc”

Chi Luu Nga GD Elisa

Chị Lưu Nga – Tổng giám Đốc thương hiệu thời trang Elise và host Trương Ngọc Ánh

Liệu các nhà thiết kế sẽ phải đối mặt với thử thách lần này ra sao? Ai sẽ là nhà thiết kế giành chiến thắng và ai sẽ là người nói lời chia tay với chương trình? Hãy đón xem tập 7 Project Runway Vietnam 2014 trên VTV3 vào Chủ nhật, lúc 20 giờ ngày 22−6.

Chup hinh tu suong

minh quan chup anh

Nhà thiết kế Minh Quân trở thành phó nháy cho cả đoàn

NTK den Dai Nam

di xe tham quan

Tham quan Dai Nam bang xe

Các nhà thiết kế được đi chuyển bằng xe ô tô để tham quan Đại Nam

tao dang chup hinh

Tao dang ngo nghinh

Vui choi dai nam

Top 7

IMG_8428

Những giây phút thư giãn thoải mái của các nhà thiết kế

Chup hinh voi Truong ngoc anh

Top 7 Project Runway Vietnam 2014 và host Trương Ngọc Ánh

Ly giam tien

Lý Giám Tiền băng băng trượt trên tuyết

Truot tuyet

Các nhà thiết kế đã có một khoảng thời gian vui chơi, thư giản rất thoải mái và vô cùng thú vị

Chup hinh voi ba Quynh Trang

Top 7 nhà thiết kế chụp ảnh với host Trương Ngọc Ánh và bà Quỳnh Trang

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...