Thiết kế của Văn Hà ngập tràn sắc màu Giáng Sinh

  Trong một sự kiện tại Windsor Plaza, nhà thiết kế Văn Hà đã trình diễn bộ sưu tập mới chào đón Giáng Sinh 2012. Bộ sưu tập gồm mười bộ trang phục dạ hội với gam màu chủ đạo là đỏ, vàng, xanh lá, mang hơi thở Noël nhộn nhịp.   Sự “kết đôi” của […]

  Trong một sự kiện tại Windsor Plaza, nhà thiết kế Văn Hà đã trình diễn bộ sưu tập mới chào đón Giáng Sinh 2012. Bộ sưu tập gồm mười bộ trang phục dạ hội với gam màu chủ đạo là đỏ, vàng, xanh lá, mang hơi thở Noël nhộn nhịp.

  Sự “kết đôi” của những chất liệu như vải rủ phối cùng các loại kim sa, sa-tanh và đá màu lấp lánh đã tạo nên sự nổi bật cho những chiếc đầm dạ tiệc. Bên cạnh đó là những đường cut-out ngẫu nhiên ở phần eo, ngực hay lưng kết hợp với chất liệu vải mỏng màu da bó sát làm nổi bật lên những đường nét quyến rũ của cơ thể.

  Tham gia trình diễn cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Văn Hà lần này, Hoàng Oanh – thí sinh tạo nhiều chú ý trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011 – mặc trang phục đầm dài xanh lá cây đính sequin. Với những đường cắt gợi cảm, kiểu tóc Cleopatra thời thượng và son môi tông đỏ, Hoàng Oanh đã trở thành nữ hoàng nổi bật của đêm tiệc.

Hồng Thắm
Quay phim: Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...