Nhà thơ Phong Việt “đi qua thương nhớ” với hoa hậu tài năng Ly Sang

Trong số những giọng hát thể hiện Đi qua thương nhớ có một gương mặt “mới toanh”, đó là San San.

Đi qua thương nhớ là tập thơ nổi tiếng và được giới trẻ đặc biệt yêu thích của nhà thơ Phong Việt. Tập thơ với câu chữ ngắn gọn nhưng cũng đủ khiến người đọc khó quên. Tập thơ này đã được nhạc sĩ Võ Hoài Phúc chuyển thể thành âm nhạc. Bài thơ chủ đề của tập thơ Đi qua thương nhớ đã được thực hiện với nhiều bản phối khác nhau. Bài thơ được phổ nhạc này do nhiều giọng ca khác nhau thể hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng cho khán giả.

cover_tgvh

Chia sẻ về việc chọn một gương mặt mới thể hiện ca khúc của mình và người bạn thân Phong Việt, nhạc sĩ Võ Hoài Phúc chia sẻ: “Tôi muốn mang đến âm nhạc những gương mặt mới nhưng không “dễ dãi” vì để có thể hát được nhạc của tôi, cần có kỹ thuật âm nhạc tốt. Mặc khác, để cảm được thơ của anh Phong Việt, người đó phải có chiều sâu nội tâm. Đi qua thương nhớ được thực hiện nhiều bản phối nhưng chỉ do từ 3, 4 nghệ sĩ thể hiện và bản thu của San San là bản mà tôi ưng ý nhất. Ở cô gái trẻ này có rất nhiều điều thú vị mà có lẽ “chuẩn nhất” là để khán giả nhận xét sau khi nghe ca khúc này”.

LHTL0387_tgvh

Đi qua thương nhớ


Nhà thơ Phong Việt cũng đồng ý với nhạc sĩ Võ Hoài Phúc vì sau khi nghe bản thu do San San thể hiện, anh cũng đã rất xúc động và bất ngờ khi một người trẻ như cô lại thể hiện được sự trải nghiệm sâu sắc qua âm nhạc như vậy.

LHTL0418_tgvh

LHTL0520_tgvh

LHTL0566

San San tên thật là Phạm Nguyễn Ly Sang. Có lẽ với cái tên này, những người từng quan tâm đến cuộc thi Hoa hậu các dân tộc sẽ ấn tượng ít nhiều với cô gái có danh hiệu hoa hậu tài năng. Cô cũng thể hiện tài năng của mình trong cuộc thi là ca hát. Sau một thời gian dài quyết tâm luyện thanh, tập luyện để theo đuổi đam mê ca hát một cách nghiêm túc, Ly Sang đã chọn nghệ danh là San San để “lấn sân” làm ca sĩ. Được biết, cô chỉ thực hiện thu đúng 1 lần là hoàn thành trọn vẹn bản thu. Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc cũng khá bất ngờ khi có một cô gái trẻ nhập tâm thể hiện được chất nhạc đầy sự trải nghiệm này một cách trọn vẹn như vậy.

 

LHTL0407

LHTL0392

LHTL0374


Ngoài Đi qua thương nhớ, San San cũng sẽ cùng bắt tay với nhạc sĩ Võ Hoài Phúc và thực hiện single đầu tay của mình, chính thức ra mắt với khán giả trong một vai trò hoàn toàn mới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...